Cái cảm giác trên cả tuyệt vời mỗi lần được gần bên em người yêu xinh xắn và vô cùng dâm đãng của tôi. Quen em nhân dịp đi dự bữa tiệc của người bạn thân, từ cái ánh mắt đầu tiên tôi đã có nhiều thiện cảm với cô gái ấy rồi. Không muốn để tuột mất cơ hội ấy, bản thân cũng là thằng con trai nên tôi đã chủ động tiếp chuyện làm quen. Thật may mắn khi em đồng ý rồi bắt đầu có những câu chuyện cởi mở hơn. Sau một thời gian ngắn hai đứa tìm hiểu cuối cùng cũng chính thức nói lời yêu. Chuyện tình không bền vững khi chẳng có mối quan hệ tình dục nồng thắm.

Tôi vẫn nhớ rõ ngày hôm ấy em đến nhà dùng bữa tối. Mọi thứ diễn ra rất tự nhiên, bản thân không thể kìm hãm nổi cơn dục vọng khi em đứng trước mặt. Nụ hôn đặt lên môi em kéo dài cho đến khi cả hai cởi bỏ hết quần áo xuống sàn. Lúc này đôi bàn tay tôi đang hoạt động hết công suất khi nắn bóp cặp vú căng tròn. Thi thoảng ghé qua cái âm đạo đang rò rỉ nước thủy dâm ấy.

Mơn chơn nhau hồi lâu tôi quyết định đưa cậu nhỏ của mình vào sâu trong cái lồn múp của em. Từng nhịp nhấp là từng tiếng rên rỉ sung sướng của em, điều ấy càng làm tôi hưng phấn và địt mạnh hơn. Nói thì chưa thể tả hết được ý nghĩa, vì vậy mời các bạn đón xem những giây phút tiếp theo xem cách tôi cùng em sex với nhau nồng thắm nhứ nào nhé.

Tags:

,