Đúng là chẳng ai có thể lường trước được điều gì, anh chàng trong bộ phim cũng vậy thật may mắn cho anh khi được làm tình với cô gái xinh đẹp.

Làm shipper cũng đã nhiều năm nay nhưng anh chàng không nghĩ là cái số của mình lại may mắn đến như vậy. Trong một lần giao hàng đến nhà cho một cô gái rất xinh đẹp. Trước thân hình nóng bỏng và đầy gợi cảm của cô khiến cho anh phải để ý tới. Sau một hồi nói chuyện cô cũng đã không ngần ngại mà mời anh vào nhà chơi. Sau một hồi cười nói và chơi game rất vui vẻ. Cuối cùng do không cưỡng lại được cơn nứng lồn của mình. Anh đã dẫn cô vào phòng để trao đổi tình dục.

Sex không che chưa từng làm cho người xem phải thất vọng

Anh shipper may mắn và cô chủ nhà độc thân

Anh shipper may mắn và cô chủ nhà độc thân

Thấy cô như vậy anh khoái chí lắm, anh đã chăm chút cho cô rất tận tình và chu đáo. Làm cho cái lồn của cô được thỏa mái nhất, sau đó anh mới tống con cu đang khao khát được địt của anh vào cái âm hộ của cô. Làm cho cô sung sướng với đủ các tư thế khác nhau. Khiến cho cô chết mê chết mệt với những tiếng rên rỉ không ngừng được vang lên. Với sức khỏe của mình anh đã đóng dồn dập không biết mệt mỏi vào cái âm hộ của cô cho tới khi lên đỉnh mới thôi.

Tags:

, ,