Sống chung cùng anh sếp khoai to cực sướng

Phim sex nhật bản vẫn đang là một cái gì đó rất nổi tiếng trên mạng xã hội hiện nay. Mang đến cho anh em hình ảnh chất lương cao.

Càng nghĩ càng thích thế là từ đó anh hạ quyết tâm phải xúc bằng được con hàng này về tay mình. Cố gắng thân thiết hết mức có thể với ông sếp già. Cũng may ông ta là một người niềm nở cho nên mọi thứ cũng khá là dễ dàng. Sau một thời gian ngắn, anh chàng bây giờ không những đã nhận được sự tín nhiệm của sếp.

Sống chung cùng anh sếp khoai to cực sướng
Vlxx Sống chung cùng anh sếp khoai to cực sướng

Mà còn thường xuyên được ông ấy mời đi ăn đi chơi. Và hôm nay còn mời về nhà mình nhậu nữa. Biết thời đã tới cho nên thanh niên càng thể hiện mình tốt hơn. Một buổi tối được mời đi ăn tại nhà sếp, anh chàng lại một lần nữa được chiêm ngưỡng cái nhan sắc của cô con gái. Nhìn mới đắm say làm sao, nhưng thực sự thì lúc đí thì chẳng biết phải làm sao. Cùng nhau dùng bữa, cả ba người cười nói vui lắm, uống bia uống rượu các kiểu chẳng mấy mà người đàn ông trung niên đã đầu hàng. Đi vào phòng ngủ để lại con gái với cấp dưới của mình nói chuyện với nhau. Nhưng chúng nó thì tầm này đâu có nói chuyện đâu, địt nhau luôn rồi!