Phá trinh em hàng xóm nhà bên đang độ tuổi xuân xanh

Anh chàng trong bộ phim này mặc dù cũng sấp sỉ 30 nhưng bấy lâu nay phải sống độc thân, ngày nào anh cũng cảm thấy thiếu thốn tình cảm.

Nhưng đó cũng không phải là điều mà khiến cho anh phải đáng buồn. Khi bên cạnh nhà còn có một em hàng xóm rất xinh đẹp và sở hữu một thân hình nóng bỏng. Mỗi lần nhìn thấy em là thằng bé trong quần anh như muốn phóng tinh trùng ra ngoài vậy. Nó cứ căng phồng lên và rất khó chịu chẳng thể nào kìm nén được. Do tập thể hình nhiều nên anh cũng có một thân hình vạm vỡ. Sau nhiều lần nói chuyện và tán tỉnh em, cuối cùng em đã đón nhận tình cảm của anh.

Đóng vào cái lồn khít của em hàng xóm xinh đẹp

Phá trinh em hàng xóm nhà bên đang độ tuổi xuân xanh
Phá trinh em hàng xóm nhà bên đang độ tuổi xuân xanh

Với cái miệng lẻo mép và giỏi nịnh nọt của mình, anh đã dẫn được em về nhà để làm chuyện tình dục. Do là lần đầu nên em vẫn rất còn bờ ngỡ, nhưng nhờ có mấy bộ phim sex pha trinh mà em hay xem để thủ dâm. Thì em cũng có chút kinh nghiệm, bú con cu anh rất miệt mài, làm cho anh khoái chí lắm. Đúng là có một cô bạn gái gần nhà đáng đồng tiền bát ngạo. Với cơ thể săn chắc và bộ body 6 múi, anh cũng không làm cho em phải thất vọng. Anh đã đem lại cho em cái cảm giác thật khó quên vào một ngày đẹp trời hôm đó.