Được thằng bạn thân dạy cho cách chơi gái

Phim sex Nhật Bản trên thực tế thì anh ta mới có lại một cuộc tình khá đẹp với người yêu mới. Sau cả mấy năm không đả đụng gì đến đàn bà. Thế nhưng trong suốt thời gian sống độc thân đó. Thì anh chàng lại quên đi những kĩ năng tình dục của bản thân. Nói là không biết chịch nữa thì không phải bởi vì thằng nào trước đây chẳng quay tay suốt. Nhưng bây giờ địt làm sao để cho cả bản thân lẫn cô bạn địt của mình thỏa mãn thì không hề phải chuyện đơn giản. Dẫu gì cũng có người yêu sau ngần ấy thời gian.

Được thằng bạn thân dạy cho cách chơi gái
Được thằng bạn thân dạy cho cách chơi gái

Sex gái xinh vô cùng khó khăn mới có chứ chẳng hề dễ một chút nào. Anh chàng ngồi uống bia với thằng bạn thân của mình thì cũng kể cho nó nghe điều này. Cậu bạn nghe xong thì phì cười nhưng nhìn cái vẻ mặt nghiêm túc của thanh niên thì mới tin dần. Liệu có phải quá ngây ngô rồi không. Ngay lập tức anh bạn đó dẫn thanh niên về nhà của mình.

Lôi anh chàng ngây ngô lên trên phòng ngủ và cả cô người yêu của mình cũng lên theo. Sau đó thì chỉ nói đúng một câu bảo rằng quan sát kĩ. Để rồi bắt đầu những thao tác tuyệt vời trên cơ thể của bạn gái đẹp như diễn viên jav hd. Dĩ nhiên những màn địt chất lượng là không thể thiếu.  Anh chàng đứng bên cạnh quan sát thì thấy chăm chú lắm nhưng không biết có được tí gì vào đầu không!