Xvideocom- Dắt em dâm nữ Yui Kasugano vừa tắm vừa địt

57 views
|
Share

Xvideocom–  Dắt em dâm nữ Yui Kasugano vừa tắm vừa địt.

xvideoscom phim sex địt nhau cực hot
xvideoscom phim sex địt nhau cực hot

Phim được sản xuất và phát triển bởi điện ảnh JAV. Với những tình tiết phim hấp dẫn và được diễn xuất bởi diễn viên sinh đẹp. Yui Kasugano đã đóng rất nhiều bộ phim nổi tiếng như địt nhau trên chuyến xe bus, dắt nhau vào khách sạn rồi địt 3 nam diễn viên.

Hôm nay cô sẽ cùng với 1 diễn viên nam đóng bộ phim sex pha trinh ngay tại sân nhà của cô ấy. Với cảnh vừa tắm vừa địt nhau.

Cô dâm nữ Yui Kasugano với bộ phận sinh dục không còn tí lông nào nhiều đẹp cực kỳ. Được anh chàng người yêu chăm sóc rất tận tình.

yui-kasugano

Nội dung phim: Cả 2 vô tình gặp nhau trong khi vô tình đi lướt qua nhau. Và rồi anh ấy đã bắt tôi lại hôn hít kiến tôn giật cả mình. Quá hoảng hốt tôi đẩy anh ra nhưng nghỉ lại đó là chồng mình. Nên mình không thể làm như vậy được. Tôi đáp trả lại những nụ hôn nồng ấm mà anh ấy đã gửi tặng cho mình. Và rồi anh ấy rũ tôi tắm chung để anh làm tình với tôi trong lúc tắm. Quá thích thú với cảnh làm tình như vậy. Tôi cởi hết quần áo trần truồn xuống tắm cùng anh ý.

Anh ấy xoa nhẹ ngực tôi và hôn lên núm vú bên phải của tôi. Tay còn lại sờ vú bên trái. Vừa sờ vừa le lưởi liếm làm tôi kích thích vô cùng. Sau đó anh ấy để tôi ngồi dựa vào tường, dùng miệng liếm lồn của tôi. Ôi thật sự là phê lắm. Nước dâm thủy ra kết hợp với nước tắm kiến lồn tôi không có lông có thể nhìn thấy rõ. Cái đầu mu còn đẹp lắm. Vì lúc sinh viên có cho ai địt đâu. Mới cưới thì chỉ mới chịch nhau vài lần mà có thể xem là lần này là lần tôi cảm thấy tuyệt vời nhất.