Tokyo hot vietsub-Chị hàng xóm thích địt

18 views
|
Share

Tokyo hot vietsub-Chị hàng xóm thích địt
Không ngờ hàng xóm của anh lại dâm thế, có hai chị cứ đùa đùa mà lại thành thật bao lần chêu anh sex không anh cứ nghĩ đàu rồi một hôm đẹp trời chồng cô đi vắng cô lôi anh sang nhà anh nghĩ sang chơi thôi ai ngờ lôi thẳng vào và làm tình như trong mấy phim sex luôn.

http://damvcl.net/
Phải nói là chị dâm thật, chồng rồi mà vẫn thóa lăng loàng thế không biết, nhưng dù sao cũng là hàng miễn phí nên cứ dùng thôi, thật ra thì chị cũng là dạng dễ nhìn, không hẳn là đẹp lắm, cái dáng cũng vậy, nên chơi tạm, tuổi thì chắc chỉ tầm 27 tuổi thôi, thế là anh thử lái máy bay một chuyến xem sao, nghe nói chơi máy bay người ta kinh nghiệm và nhiệt lắm.thế là anh đã quyết định cùng với chị làm tình say đắm mà không lo gì vì anh chồng đã đi công tác mất mấy ngày cơ.

vào nahf cái chị đã sờ chim của cậu và lột quần cậu ra để lao vào thưởng thức con cu luôn rồi, anh bất ngờ vì chị mạnh mẽ quá đi. chắc là đang hồi xuân đây nên nhu cầu nó có cao hơn một tí.anh chồng thì hay đi công tác xa nen là không đáp ứng đầy đủ và thường xuyên dược, mà anh ý cũng yếu lắm bình thường còn chẳng đủ ý chứ.

http://phim.damvodoi.com/
Với lại cô muốn thử mấy anh cơ trưởng trẻ xem độ nhiệt thế nào , muốn khám phá vài cái lạ xem cảm giác lạ nó có phê hơn nhiều không. cô bú cu cậu thật alf đã, sau đó cho anh vét máng thử, cậu cũng khá chuyên nghiệp chứ không phải dạng vừa, cũng từng có kinh nghiệm tình trường rồi. cô người yêu xinh gái nên là hay địt lắm. không địt thường xuyên là nó lại đi vungtrom như chị thế này thì hỏng.cứ thế anh địt cô bê lol chạy mới thôi.