610

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Sếp nữ dâm chỉ thích tuyển nhân viên nam để khi nào lên cơn nứng lại đòi sex không che cùng nhân viên, 3 – 4 gã đàn ông cùng sex tập thể với sếp nữ dâm đãng.

Quy định của công ty thật đặc biệt khi chỉ tuyển đàn ông, và hơn hết chỉ tuyển những gã đàn ông khỏe mạnh có khả năng tình dục khỏe.

phim sex van phong

phim sex van phong

Quy định đặc biệt này khiến nhiều người lạ lẫm, nhưng vì mức lương hấp dẫn nên rất nhiều chàng trai trẻ tuổi ứng tuyển. Hóa ra vị sếp nữ của bọn họ vô cùng dâm đãng, ngoài công việc văn phòng thường ngày, đêm đến, bọn họ lại thường xuyên tăng ca để sex không che cùng vị sếp nữ nứng bướm này.

Phim sex vụng trộm cùng sếp nữ dâm đãng thích beeg

Là người đàn bà giàu có, quyền lực, nhưng chuyện tình cảm của nàng không được như ý vì gã chồng theo bồ bỏ lại em. Và những cậu nhân viên trong công ty chính là người em chọn lựa để thỏa mãn những lúc em nứng lồn. Ban đầu họ có vẻ sợ sệt khi phải sex không che cùng sếp, nhưng dần dần cái nghĩa vụ ấy lại được thực hiện 1 cách tự nguyện.

Phim sex không che lén lút chịch tập thể với nữ giám đốc dâm đãng jav hd

Sao lại không kích thích khi ban ngày em quát mắng nhân viên, nhưng đêm đến em lại quỳ rạp xuống mà phục vụ cho chính bọn họ, cầu xin bọn họ sex hiếp dâm mình.

Vậy là mỗi đêm, những gã nhân viên lại thay phiên nhau ở lại, chờ vị sếp khó tính của mình làm xong việc, rồi lại bắt đầu những cuộc sex vụng trộm nơi công sở, 3 – 4 gã đàn ông cùng chịch tập thể với sếp nữ dâm đãng của mình.