1.27K

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

chồng yếu sinh lí vợ sex khong che với đồng nghiệp

Vì muốn sang năm xây nhà mới nên hai vợ chồng cùng cố gắng kiếm tiền, cũng chính vì thế mà chuyện tình dục bị hạn chế vì thằng chồng đi làm về mệt không thiết tha gì nữa. Trước đây vẫn quen với việc hai vợ chồng son quấn quýt phim sex khong che cùng đưa nhau lên đỉnh, giờ chồng 1 tháng trả bài nghĩa vụ 1 lần .Ham muốn thèm khát của vợ không được thỏa mãn khiến cô vô cùng bứt rứt, đúng lúc đó yếu lòng bị gã đồng nghiệp cùng công ty gạ gẫm nên đã phim sex vung trom sau lưng chồng.

Phim sex vung trom gái văn phòng trốn chồng địt nhau với đồng nghiệp

Phim sex vung trom gái văn phòng trốn chồng địt nhau với đồng nghiệp

Phim sex vung trom vợ trẻ trốn chồng địt nhau với đồng nghiệp cùng công ty

Hàng ngày chồng đi làm về là trèo lên giường ngủ gục, cô đã cố ăn mặc gợi cảm khiêu khích chồng nhưng hắn vẫn yêu ngủ hơn yêu vợ. Nhiều khi nứng quá đành lôi con cặc của chồn g trong quần ra để bú cặc cho đỡ nhớ, định làm cho nó cứng lên rồi nhét vào lồn cưỡi ngựa nhưng không cứng được. Thất vọng đi ngủ trong cơn nứng, cô chỉ còn biết an ủi bằng những chiếc máy mát xa day day vào hạt le cho tới khi cái lồn ướt nhẹp nước mà vẫn bứt rứt khó chịu vì không được phim sex khong che cùng ai.

phim sex địt gái văn phòng xinh đẹp

phim sex địt gái văn phòng xinh đẹp

Phim sex nhat ban vợ dâm nứng lồn địt nhau với đồng nghiệp

Đi làm với tâm trạng mệt mỏi, buồn bực vì không được thỏa mãn, thậm chí giờ nghỉ trưa tranh thủ không có ai nên lại lôi chiếc máy rung ra đặt lên hạt le. Yên tâm vì văn phòng đã đi ăn cơm hết, nhưng không ngờ toàn bộ cảnh cô phim sex khong che bị gã đồng nghiệp bắt gặp từ đầu tới cuối. Người con gái xinh đẹp từ ngày đầu vào công ty hắn đã để ý lại có cuộc sống tình dục thiếu thốn đến như vậy khi không được chồng thỏa mãn. Vậy thì hãy để hắn trở thành người đàn ông của cô, trở thành người tình nơi công sở mà phim sex vung trom cùng cô

Phim sex hd gái văn phòng dâm đãng bị đồng nghiệp thịt trong văn phòng

Chịu không nổi nữa, tại sao 1 người con gái xinh đẹp như cô ấy lại phải chịu cảnh cô đơn mà phải tự mát xa lồn để thỏa mãn như vậy, gã lao vào như 1 con thú khiến cô chưa kịp phản ứng thì hắn đã ghì chặt lấy cô. Ban đầu vì bản năng là 1 người phụ nữ ngoan hiền nên cô không thể chấp nhận chuyện phim sex lén lút sau lưng chồng .Nhưng ôi cái bàn tay thô ráp của hắn đụng chạm tới đâu khiến cô bủn rủn tay chân tới đó, như thèm khát, như ham muốn mà để mặc cho hắn phim sex hiep dam cô

Phim sex hiep dam đồng nghiệp nứng lồn thủ dâm trong công ty

Dù sao văn phòng cũng không có ai, cô tự hứa với lòng mình đây là lần đầu tiên cũng là duy nhất cô phản bội lại chồng mà phim sex vung trom cùng người đàn ông khác . Nhanh nhảu như sợ cô đổi ý, hắn moi vội con cặc trong quần ra rồi đâm thẳng vào lồn cô đồng nghiệp xinh đẹp mà hắn si mê bấy lâu nay. Phim sex nơi công sở luôn là đề tài hấp dẫn đối với các anh em, xem và thưởng thức ngay nào!

https://jav22.net/phim-sex-vung-trom-nha-gai-xinh/