564

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex vụng trộm với bạn của vợ tại nhà riêng. Câu chuyện nói về sự vô tâm và thờ ơ của những cô gái không biết giữ hạnh phúc gia đình.

phim sex vung trom voi ban chong

Câu chuyện được bắt đầu tư đôi vợ chồng đã ăn nằm với nhau gần 20 năm rồi. Về tuổi trung niên người vợ hay có dấu hiệu của sự sợ hãi và không còn ham muốn tình dục như thời còn trẻ. Điêu đó khiến cho người chồng cảm thấy thiếu thốn tình cảm gia đình. Hay nói thẳng ra là không còn tình cảm vợ chồng khi ở với nhau nữa rồi.
Việc này đã vô tình làm phá vỡ một hôn nhân được xem là hạnh phúc được xem là đáng trân trọng trong gần 20 năm qua.
Một hôm cô dẫn bạn đến nhà chơi để chuẩn bị cho chuyến đi công tác của cô bạn. Cô bạn vui vẻ đến nhà và ăn uống nhậu nhẹt no say với gia đình cô. Cô cũng biết rằng hiếu khách là việc cần phải có nên cô tranh thủ đi rửa bát đĩa rồi về.

Xem phim sex hay tại : http://phimyz.com/2017/08/phim-sex-japan-no-tien-lam-tinh.html

Khi cô đang rửa bát thì bất ngờ chồng của bạn cô xuất hiện ngay đằng sau. Cô vợ thì đang say bí tỉ không còn biết chuyện gì đang diễn ra nữa rồi. Khi cô bất ngờ đang cuối xuống thì thằng chồng của bạn cô ôm lấy cô ra hôn hít hết khắp cơ thể kiến cô không thể nào cầm cự được nữa.
Lúc này cô hét lên nhưng chả có ai nghe thấy rằng mình đang bị hiếp dâm. Và rồi mặc cho thằng chồng của bạn sờ mô cô vẫn cứ nằm yên. Sau đó hắn ta cởi hết quấn áo cô ra rồi làm tình với cô.
Đến lúc này không thể làm gì được nữa nên cô cũng đáp trả lại tình ý của thằng bạn chồng. Cả hai làm tình trước mặt của cô vợ thằng chồng( nhưng cô ấy đã say không còn biết gì nữa).