1.71K

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex vietsub – mang cơm trưa tới công ty cho chồng cô vợ xinh đẹp bị đồng nghiệp của chồng hiếp dâm mạnh bạo ngay trước mặt người chồng tội nghiệp.

Quá khứ đã từng là người phụ nữ dâm đãng và phóng khoáng trong chuyện tình dục khi cô có thể sex khong che lên giường với bất cứ người đàn ông nào mà cô thích.

Nhưng từ khi lấy chồng, cô tự hứa với mình sẽ trở thành một người vợ ngoan hiền, biết lo lắng cho cuộc sống gia đình.

phim sex nhat ban hiep dam

Phim sex vietsub nhat ban vợ bị đồng nghiệp của chồng hiếp dâm

Mọi chuyện cứ suôn sẻ như thế cho tới một ngày cô gặp lại gã nhân tình ngày xưa cô đã từng phim sex vung trom rất nhiều lần.

Đây là tập phim sex vietsub kể lại cuộc gặp gỡ đầy nhục dục ấy.

Phim sex vietsub vợ dâm đãng bị đồng nghiệp của chồng hiếp dâm

Sáng nay chồng Yui Hatano đi làm vội quên mang hộp cơm tới công ty, gần trưa cô bèn mang tới cho chồng.

Nhưng thật không ngờ, tới nơi cô bỗng gặp lại hắn – người tình cũ 1 thời mặn nồng, người đàn ông đã cùng em phim sex khong che rất nhiều lần, giờ lại chính là đồng nghiệp của chồng cô.

Phim sex vung trom vợ dâm lén lút địt nhau với đồng nghiệp sau lưng chồng

Gặp lại hắn, bất chợt quá khứ sống dâm dục của 1 người phụ nữ khát tình như sống lại trong cô, bất giác cô nhanh chóng chào chồng rồi đi về.

Nhưng gã đàn ông kia đâu dễ gì tha cho cô, trong cái đầu óc dâm dục của hắn đang nghĩ tới những cuộn phim sex khong che ngày xưa hắn và cô đã làm tình.

Và hắn có ý định đem chúng ra để dọa dẫm cô, được trở thành người đàn ông của cô ta 1 lần nữa, dù bây giờ, cô đã là vợ của đồng nghiệp cùng công ty với hắn.

Phim sex hiep dam cô vợ xinh đẹp của đồng nghiệp

Trong khi người chồng đang vui vẻ ngồi ăn hộp cơm vợ mang đến, thì ngay căn phòng bên cạnh, cô vợ dâm đãng của hắn đang bị gã đồng nghiệp đốn mạt kia lột sạch từng lớp quần áo trên người xuống.

Nửa như cưỡng ép, nửa như tự nguyện, trong lòng cô thực sự rất phân vân, một nửa không muốn phản bội chồng mà phim sex vung trom cùng người đàn ông khác; một nửa còn lại, cô bỗng lưu luyến và thèm khát con cặc 1 thời làm cho cô ngất lên ngất xuống vì sướng.

Phim sex loan luan vietsub vợ ngoại tình với chính đồng nghiệp của chồng

Cuối cùng bản tính dâm dục trong con người cô đã chiến thắng, biến thành 1 con đàn bà dâm dục, cô đang dạng lồn ra cho chính đồng nghiệp của chồng phim sex khong che vào bên trong

Những tiếng rên rỉ vang lên khe khẽ, bất chợt cả hai giật mình khi chồng cô tự dưng bước vào phòng, hắn vô cùng đau lòng khi trông thấy người vợ ngoan hiền đang banh lồn cho người đàn ông khác địt.

Thậm chí gã đàn ông kia còn dùng sợi dây thừng trói chồng cô lại, khiến hắn không thể chống cự chỉ có thể giương mắt đứng nhìn vợ bị người khác địt.

Một bộ phim sex vietsub cực hấp dẫn thích hợp cho những đêm mưa lạnh.