3.94K

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex pha trinh Nội dung : Nhà có mỗi hai anh em ở nhà, thằng anh trai lại bắt gặp đứa em gái ngủ quên trên ghế trong bộ váy ngắn đã phim sex pha trinh em nó, vì thương nên cô phim sex pha trinh gai xinh với thằng anh trai của mình, vì hắn cầu xin, năn nỉ một lần hãy để hắn chiếm được thân thể mà hắn đã ao ước từ lâu này.
Hóa ra dù là anh em nhưng chưa bao giờ hắn coi cô là em gái, vì hắn đã thực sự yêu đứa em gái xinh xắn, dễ thương của hắn rồi.

phim sex pha trinh

phim sex pha trinh

Phim sex pha trinh gai xinh đứa em gái đáng yêu bị anh trai địt

Chẳng biết từ bao giờ mà hắn không thể quan tâm người con gái nào khác ngoài đứa em gái ruột đáng yêu của mình, và tư tưởng loạn luân phim sex pha trinh cùng em nó cũng thôi thúc hắn hàng ngày khiến bản thân hắn sắp không kiềm chế được. Ngày hôm nay khi vừa bước vào nhà hắn lại bắt gặp đứa em gái nằm ngủ trên ghế sô pha trong chiếc váy ngắn không che hết cặp mông tròn, ý nghĩ phim sex pha trinh gai xinh, loạn luân với cô em gái ruột lại thôi thúc hắn mãnh liệt. Trong nhà lại không có ai khác, và hắn, đã quyết định sẽ phim sex pha trinh nó, biến em trở thành người phụ nữ của riêng hắn.

Phim sex pha trinh khong che anh trai cùng em gái loạn luân

Nhẹ nhàng lại gần, hắn bắt đầu lay em dậy rồi thực hiện ý đồ, cô em gái đang mơ ngủ thì đã bị thằng anh lột sạch quần áo trên người ra, để lộ cặp ngực tròn cùng cái lồn căng mọng, hai mép lồn không che khít được cái lỗ lồn hồng hào khiến bất cứ thằng đàn ông nào cũng khao khát được phim sex pha trinh khong che cùng em nó. Tới lúc nhận ra có điều không hợp lý khi anh trai ruột có ý định hiếp dâm mình thì em mới bắt đầu phản ứng, nhưng không kịp nữa rồi, cảm giác nứng cặc dâng cao khiến thằng anh trai trở nên mạnh bạo trực tiếp ép buộc em phim sex pha trinh loạn luân với hắn.

Phim sex pha trinh gai moi lon bị anh trai ruột hiếp dâm

Đứa em gái mới lớn lần đầu tiếp xúc với chuyện tình dục, vừa e sợ vừa tò mò, cái lồn bị thằng anh dùng ngón tay kích thích đã ướt nhẹp nước nhờn, tiếng rên rỉ vang vọng căn phòng như muốn nói rằng em đã sẵn sàng để bị phim sex pha trinh cùng anh trai. Thằng anh cũng chẳng thể chờ đợi lâu hơn nữa mà banh rộng hai mép lồn của em ra rồi đâm thẳng con cặc cho tới khi lút cán rồi dập liên hồi, từng cú địt mạnh bạo khiến cả hai như phát điên. Sự sung sướng lên tới đỉnh điểm cũng là lúc hắn bắn ra từng dòng tinh trùng nóng hổi, hòa quyện cùng dâm thủy ướt nhẹp rồi chảy ra hai mép lồn, kết thúc cuộc phim sex pha trinh sung sướng, cuộc loạn luân của anh trai em gái.