10.22K

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex pha trinh Một hợp đồng làm ăn kinh khủng khi em thư ký phải phim sex pha trinh với đối tác, do chính lão yêu cầu em phải dạng lồn ra cho hắn phim sex pha trinh khong che nếu muốn hắn ký vào hợp đồng.
Hoặc là chấp nhận địt nhau với lão, hoặc là chấp nhận mất việc, với công việc tốt như bây giờ, cô đành cắn răng chịu đựng mà lựa chọn phương án hi sinh trinh tiết để đổi lấy vị trí này. Gã giám đốc của cô và gã đối tác cực kỳ hài lòng với quyết định này của em thư ký, vậy là một con nai tơ sắp vào tròng và bị con sói già ăn thịt.

Phim sex pha trinh gai xinh không che cực dâm loạn

Vẫn như cuộc bàn bạc hợp đồng như thông thường, nhưng gã đối tác lại nhìn em với một ánh mắt rất lạ, và hắn cũng chẳng thèm che dấu ý đồ của mình khi trực tiếp đề nghị được phim sex pha trinh gai xinh em nó, nếu không hắn nhất quyết không ký hợp đồng. Gã giám đốc đốn mạt cũng ép buộc em vì đây là một bản hợp đồng lớn không thể để vuột mất được. Bị cả hai phía dồn ép nên chẳng còn cách nào khác em đành chấp nhận bị gã giám đốc đối tác phim sex pha trinh mình mà không được phản kháng

Phim sex pha trinh gai moi lon cực phê

sex pha trinh
Em thư ký mới ra trường mà đã kiếm được một chức vụ như thế này là quá ưu ái và bằng mọi giá cô không thể bị đánh mất, vậy là cô chấp nhận phim sex pha trinh gai moi lon với ông sếp già bên đối tác. Nhưng hắn vẫn chắc ăn khi trói tay em nó lại để đảm bảo em nó không phản kháng, rồi bàn tay hắn lột ngay quần lót em ra mà banh cái lỗ lồn đỏ hỏn không một sợi lông mà liếm khiến hắn như mê mệt đi. Đã phim sex pha trinh với nhiều người, nhưng em thư ký này là người có cái lồn khiến hắn sung sướng nhất.

Phim sex pha trinh khong che với em thư ký xinh đẹp

Bị gã đối tác kích thích khiến cái lồn em nhanh chóng tràn trề nước, và đã sẵn sàng cho cuộc hiếp dâm phim sex pha trinh khong che. Thân thể nõn nà của em khiến hắn không chịu nổi nữa mà ngay lập tức đâm lút cán vào cái lồn hồng nhỏ xíu của em mà địt thật mạnh, thật nhanh mặc kệ em nó thét lên vì đau và vì sướng. Nước lồn em cứ tuôn ra ào ạt dường như không thể kiểm soát nổi nữa, em chỉ còn biết rên, rên và rên vì sung sướng mà thôi. Tới lúc này thì họ như những người tình nhân thực sự mà phim sex pha trinh nhau, không còn là một cuộc cưỡng hiếp nữa.