3.82K

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex loan luan cha con. Ông bố khẽ nói vào tai của con mình rằng còn đường đi học nữa, ở nhà địt nhau với bố nhé con.

Phim sex loan luan cha con cực chất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn

Con tôi hiện nay mới được 22 tuổi nhưng Con tôi rất tự hào vào thành tích cua gái và chơi gái của mình. Sau đây Con tôi xin kể cho các bạn về một vài kỷ niệm của Con tôi. Những kỷ niệm này diễn ra quanh khu Con tôi sống giữa Con tôi và các cô gái hàng xóm. Trước hết Con tôi xin tự giới thiệu qua về mình cho các bạn biết. Để qua đó các bạn biết tại sao Con tôi có các cuộc làm tình hấp dẫn như vậy.
Con tôi tên là Vân được sinh ra trong một ra đình có thế lực ở một làng thuộc thành phố Hà Nội( Thủ đô nước Việt Nam). Cái làng Con tôi ở rất là trù phú cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 7 Km. Vì vậy con gái ở đây rất là biết cách ăn mặc. Tuy nhiên không phải vì vậy mà bọn họ lại dễ nhiễm thói ăn chơi đua đòi của dân thành thị. Do được ăn uống sung sướng nên bọn con gái cũng tóc ép da, trắng bóc làm cho Con tôi vừa nhìn thấy đã thấy thèm.
Gia đình Con tôi là nhà giàu có nên các nhà hàng xóm hay sang vay mượn tiền nong. Vì vậy họ thường rất biết ơn bố mẹ Con tôi. Không những vậy Con tôi còn là người học rất giỏi( từ nhỏ đã vậy) nên họ hay nhờ Con tôi giúp con họ học bài. Không hiểu sao Con tôi lại được sinh ra trong một cái xóm toàn là đàn bà. Nhà Con tôi thì có đến 3 người( mẹ Con tôi, 2 con em gái). Các nhà hàng xóm cũng nhà nào cũng có còn các thằng con trai thì toàn loắt choắt mới học cấp 1,2. Tính tổng cộng xóm Con tôi có đến 25 người đàn bà. Nếu trừ đi mấy bà thuộc dạng cao niên thì cũng phải còn 15 em gái từ 13-25 tuổi.

Con tôi là một thằng con trai cao ráo( trên 1m75), đẹp trai, học giỏi nên các em rất thích. Là thằng con trai lơn trong nhà nhưng Con tôi lại được bố mẹ cưng chiều nhất mực. Con tôi muốn gì được lấy. Nên Con tôi rất ngạo mạn ai muốn Con tôi giúp gì đều phải cho Con tôi một cái gì đó. Nhưng nhà Con tôi lại giàu vì vậy Con tôi chỉ giúp bọn con gái để tiếp cận bọn chúng nhằm thoả mãn tham vọng của mình. Đó là chinh phục càng nhiều em càng tốt.

Con tôi còn nhớ lần làm tình đầu tiên của Con tôi khi Con tôi 15 tuổi. Đó là lần Con tôi đã phá trinh một em đầu tiên- một đứa con gái nhà cô ruột Con tôi. Nó lớn hơn Con tôi 2 tuổi nhưng học rất dốt nên bị đúp 2 năm phải học cùng khoá với Con tôi. Nó tên là Hoa tuy học dốt nhưng lại rất xinh thân hình khêu gợi. Mẹ nó tức dì Con tôi nhờ Con tôi kèm Hoa học để nó được nên lớp. Lúc đầu Con tôi không thích nhưng mẹ Con tôi nói mãi nên Con tôi mới đồng ý.

Sau một thời gian học chung, Con tôi bắt đầu để ý đến thân thể em Hoa. Tuy Hoa hơn Con tôi 2 tuổi nhưng vẫn rất khù khờ trong việc trai gái. Lợi dụng điểm này nên Con tôi quyết định phải chơi bằng được Hoa để bù vào công Con tôi dạy học.
Vào một ngày chủ nhật theo lich Hoa phải đến nhà Con tôi để học mà bố mẹ cùng 2 con em Con tôi lại đi về quê. Nên Con tôi quyết định hôm nay phải chơi bằng được Hoa. Con tôi lấy cuốn phim mượn của bọn bạn bỏ vào đầu máy để tẹo nữa mở cho em Hoa xem. Đang loay hoay chuẩn bị thì trời lại đổ cơn mưa rào, một chuyện rất bình thường ở chỗ Con tôi. Nhưng Con tôi lại thấy rất tức trời lại mưa khi mình mong chơi được con Hoa. Vì con Hoa trời mưa có nguy cơ không đến thì công chuẩn bị của Con tôi thành công cốc. Đang khi Con tôi còn suy nghĩ xem có cách nào gọi em Hoa đến thì Con tôi thấy tiếng động ngoài sân. Con tôi nghĩ là con chó chạy thì cửa nhà mở ra cho Con tôi thấy Hoa người ướt sũng vì nước mưa bước vào. Thấy Hoa Con tôi rất mừng nhưng lại giả vờ hỏi:
-Sao trời mưa em còn đi làm gì ốm có phải khổ không?
-Dạ em đang đi giưa đường thì mưa nên đành đến đây luôn.

Con tôi nhìn kỹ Hoa hơn. Hôm nay nàng mặc áo trắng nên nước mưa vào làm cho Con tôi nhìn rõ cặp vú dưới cái áo lót. Nàng mặc quần trắng nên Con tôi cũng thấy được cái quần lót mằ hồng của nàng. Con tôi choáng váng vì thân thể Hoa rất khêu gợi(lần đầu tiên Con tôi nhìn một thân hình con gái một cách dễ dàng như vậy), nên Con tôi không biết mình nhìn chằm chằm vào em. Hoa thấy Con tôi nhìn như vậy nên ngại quay người lại. Con tôi cũng nhận ra sai xót của mình nên bảo Hoa vào lấy áo của Vân- em gái lớn của Con tôi mặc vào cho khỏi lạnh.

Phim sex hd hay nhất hiện nay trên K+1: http://cu3x.net/

Trong lúc Hoa thay áo Con tôi rót cho nàng một ly rượu thuốc ủa bố Con tôi để nàng đỡ lạnh. Hoa thay áo xong bước ra nhưng do áo của em Con tôi ngắn mà đồ lót của nó lại vừa giặt chưa khô nên nàng mặc rất ngắn. Thấy nàng không mặc đồ lót càng khêu gợi. Con tôi bảo
-Em ngồi một lúc cho đỡ lạnh rồi anh em mình học.
Hoa bảo ‘em ngồi một lúc là hết lạnh ngay’
Con tôi đưa Hoa cốc rượu và Con tôi cũng rót một cốc để uống. Hoa vừa uống hết thì Con tôi rủ xem bộ phim Con tôi mới mượng của bọn bạn về. Hoa hỏi
-Phim gì đấy anh?
-Anh cũng không biết tên nhưng bọn bạn anh bảo phim “tâm lý Hàn Quốc” (vì Con tôi biết Hoa rất thích xem phim Hàn Quốc).

Con tôi mở tivi rồi ngồi xuống cạnh Hoa để cùng xem. Màn hình hiện nên là phim Hoạt hình làm Con tôi thất vọng. Đang định chửi thầm mấy thằng bạn mất dạy thì trên màn hình xuất hiện cảnh làm tình của hai người thanh niên Hàn Quốc với một cô gái Nhật. Đến lúc này Con tôi đã không còn chịu đựng được nữa( một phần cũng do cốc rượu vừa uống. Con tôi nhìn sang cũng thấy Hoa đang đỏ mặt nhưng vẫn xem. Con tôi chắc Hoa cũng đang kích thích. Con tôi đánh bạo đặt tay nên đùi Hoa bóp đùi em qua lần vải. Hoa lúc này cũng bị kích thích cao độ nên nàng ưỡn người nên. Con tôi bạo dạn hơn kéo nàng vào sát lòng Con tôi, Con tôi cho một tay vào trong áo Hoa. Không thấy Em phản đối nên Con tôi kéo khoá áo xuống đến lúc này Hoa mới nhận thức được việc gì đang diễn ra. Hoa giữ tay Con tôi lại và nói “ mình là anh em mà không được đâu”. lúc này Con tôi nghĩ nếu không tiếp tục thì không còn cơ hội nào khác. Nên Con tôi mặc kệ Hoa nói gì Con tôi lấy tay xoa nhẹ vú nàng. Nàng nấc nên chắc có lẽ nàng lần đầu tiên được làm như vậy. Con tôi nâng cằm Hoa nên và hôn một vào môi nàng. Đến nước này Con tôi nghĩ Hoa đã đồng ý vì nàng đẩy lưỡi sang Con tôi. Con tôi mút lưỡi nàng ôi sao nó ngọt thế này cơ chứ. Con tôi hôn xuống má nàng , tai nàng.

Xem phim sex hay nhất hiện nay tại : http://cu3x.net/phim-sex-trung-quoc-gai-dam-lam-tinh-cuc-bua-sex-trung-quoc-voi-trai/

Thể loại:

Uncategorized