202

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex loạn luân cô con gái thiểu năng bị bố ruột gạ tình địt tơi tả khi mẹ vắng nhà. Phim sex loạn luân cha con.

Vì có con gái tự kỉ nên hai vợ chồng dù đã già vẫn phải làm việc kiếm tiền nuôi con. Bà vợ lên thành phố đi làm còn ông chồng ở nhà chăm lo việc đồng áng và trông coi cô con gái thiểu năng suốt ngày chỉ biết ngồi trong nhà đọc sách rồi thổi sáo. Tuy tự kỉ nhưng cô con gái của ông lại rất xinh đẹp, cơ thể nảy nở khiến ông bố dâm dê nảy sinh dục vọng phim sex 18+ loạn luân với con gái.

Phim sex loạn luân bố già gạ gẫm địt con gái thơ ngây

Phim sex loạn luân bố chồng

Phim sex loạn luân bố chồng

Dù cơ thể đã trưởng thành nhưng tính cách của cô bé vẫn trẻ con như đứa trẻ nhỏ. Nó chưa thể hiểu được bố đang làm gì với thân thể của nó. Chỉ biết ngày nào bố cũng cởi quần áo của nó, rồi dùng ngón tay móc vào lồn nó khiến nó vừa đau vừa tê dại, có chút thích thú.

Tay bố cứ day tới đâu là bím nó lại chảy nước ra tới đó, thậm chí ông ta còn dùng cả cổ chai thủy tinh để thụt vào cái bướm ướt nước của nàng. Vì không hiểu chuyện nên cô chỉ nghĩ đây là việc bố chăm lo cho mình mà không biết ông ta đang thực hiện phim sex loạn luân với con gái mình.

bố chồng dâm ô với con gái ruột

bố chồng dâm ô với con gái ruột

Ngày nào cũng như ngày nào, dù không được thông minh lắm, nhưng cô bé hiểu làm như thế khiến bố cô rất sung sướng. Lần nào ông cũng bắt con gái bú cặc, rồi lại dùng chính cây gậy thịt đó nhét vào cái lỗ phía dưới của cô bé rồi nắc.

Hai cha con cứ thế sex loạn luân với nhau ngày này qua ngày khác, mỗi lần cho bố làm xong, ông đều đối xử rất tốt với nó. Thêm nữa, ông bố còn dặn dò khi nào mẹ về nhà tuyệt đối không được kể chuyện này ra, tại sao lại như thế nhỉ?