5.49K

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex loan luan hai anh em chịch nhau trong nhà cực chất. Cả hai đã tận dụng lúc chả còn ai ở nhà để thực hiện hành vi địt nhau hết sức táo báo và dâm đảng. Nhưng họ chả biết rằng những hành động của họ đã quy vào tội loạn luân hết sức đáng sợ.

 

Phim sex loan luan hai anh chịch nhau cực phê tại nhà riêng

Dậy, dậy đi con mèo lười!
Ư….cho mọi người ngủ lắp một chút nữa đi chị em khẽ hé đôi mắt
mai đây về nhà rồi ngủ mê mẩn, dậy đi tắm hồ nào.
….
Căn phòng buổi sáng đông nghịt toàn cầu. nhì đứa miệt mài mấp mô trên sóng cả tiếng đồng đại dương, thiếu nữ bơi nhanh như con lươn, có lúc trêu nữ giới tôi túm eo nữ giới dìm xuống nước rồi cứ thế mải miết hôn lên đôi môi mằn mặn vị nước đại dương ấy. Ẳn sáng ở khách sạn hoàn tất nữ về phòng tha hết đồ sang phòng tôi rồi tăng tả xuống lễ tân….trả phòng. Ôi! Thế là cái tổ trú thân của tôi giờ lại phải chứa chấp lắp một kẻ “xa lạ”
Sao em không giữ lại phòng?
Giữ làm gì! Em có ở đâu nhưng mà giữ! Bị anh bắt cóc rồi còn đâu nữa. chờ đợi đêm nay anh không đuổi em ra hành lang cho ma bắt
Ma nào bắt được em! Xinh thế này xuống dưới ấy chúng nó tấn công nhau đổ vỡ đầu!
Hay thôi, em xuống nhận lại phòng nha, em hết sợ ma rồi.
Hừ….nàng là của ta rồi thì đừng có mơ đến điều ấy nữa, ngoan ngoãn toại ý làm nam nữ anh như đêm qua đi.
Khô…. Ông…….
Tôi vồ nghiến lấy cô bé đè xuống giường rồi mải miết quấn đôi môi mọng của người vợ, trận làm tình đêm qua chừng như chưa hài lòng cơm thèm khát chiếm đoạt thiếu phụ của tôi. Đang trong cơn mê mẩn của những nụ hôn, hốt nhiên cô gái đẩy tôi ra.
Thôi anh! Để… đêm nay em đền cho, hiện thời mình đi đâu chơi đây anh?
Bà nà đi!
Chiếc taxi đưa nhì chúng tôi lao vút tới chân núi có độ cao 1489m so với mực nước biển, sau mấy chục phút tròng trành trên cabin cáp treo chúng tôi đặt chân lên vùng núi đầy mây và giá rét. Lôi vội chiếc áo khoác trong ba lô ra cho người vợ choàng lên người cả hai lang thang hết khu vui chơi lại vòng quanh co các bịêt thự dạng hình cổ.
Hơi giông giống cao nguyên Genting của Viet nam anh nhỉ!
Em đi rồi à?

 

Phim sex loan luan câu chuyện dam đảng củ hai anh em

Vâng, em đi hè năm kia
Ớ, hè năm kia anh cũng sang Viet nam, sao bầy mình không gặp nhau khi ấy nhỉ!
Thế gặp nhau giờ đây không được à?
người vợ vít cổ tôi xuống đưa chiếc lưỡi rét mướt luồn vào miệng tôi, tôi ôm ghì lấy thân thể êm ái và ấm sực trong chiếc áo mặc rồi đè nữ giới nương tựa gốc cây cổ thụ đang ngả ra ven đường, cơ thể cô gái cong về phía sau làm cả bộ ngực và vùng mu nàng phải gồ lên phía trước, tôi tì cả cả dương vật lên ấy khẽ thúc nhẹ nhõm vào làm chị em vội vàng muốn đẩy tôi ra mà lại không được. Đôi tay tôi vòng ra sau thiếu nữ ghì chặt lấy thê thiếp mông căng mọng của phái nữ làm bụng bạn nữ phải áp chặt vào tôi, thanh nữ khẽ dạng chân ra cho tôi đứng lọt vào giữa nhị hiền thê đùi của phụ nữ cái sinh dục nam của tôi đã cứng đanh lên từ bao giờ qua lớp quần cứ thúc mạnh dạn vào vùng bướm mũn mĩn mà lại đêm qua tôi đã điên cuồng cướp đoạt. Tôi triền miên đôi môi của thiếu phụ rồi thuồn lên vành tai khẽ thì thào
Cho anh “ăn thịt” em ngay ở đây nhé!?
Từng chiếc gai ốc nhỏ li ti nổi lên vùng cổ trắng nõn của thiếu phụ, cô gái hoảng hốt giãy giụa
Ui! Không được đâu! Ở đây nhân loại đi qua hiện thời đấy!
Bàn tay tôi từ đôi mông phụ nữ lướt lên bộ ngực căng tròn khẽ vần vò làm con gái quýnh quáng đưa tay chụp lấy tay tôi như muốn bứt ra, tôi cười xoà xoay cô gái quay lưng lại phía tôi, một tay tôi ấp ôm ghì lấy đồng nghiệp ngực của con gái một tay vòng qua bụng đàn bà kéo nữ áp sát đôi mông dẻo quẹo vào tôi, phụ nữ hơi ngả đầu ra sau ngoái cổ lại hôn tôi, cái miệng của tôi lại tuồn lên ngậm lấy vành tai trắng nõn của người vợ rồi nhay nhẹ nhàng hàm răng khiến đôi mông phụ nữ đang áp vào tôi cứ uốn éo rồi cạ cạ vào cái dương vật chắc nịch của tôi bởi bị đánh thức.

Sản phẩm hàng đầu từ jav hd mà người chúng ta đang được xem

Bàn tay tinh nghịch của tôi không để yên được chút nào nó bắt đầu lần mò từ vùng bụng xuống cái mu múp míp rồi trâm xuýt nhẹ nhõm qua lần quần phong thanh, thế rồi nó luồn qua mép chiếc áo mặc, tuồi qua cạp quần của người vợ và chạm lên vùng cỏ non nham nháp và đầy ấm áp, ngón tay trỏ lướt dần xuống tìm đến cái khe bướm của nàng rồi cả hai ngón tay nhẹ lách mép chiếc khe ra cho ngón trỏ đưa sâu dần vào cái rãnh sâu hun hút và đang bắt đầu nhầy nhụa nước, nó lách mãi, lách thật sâu vào cái thâm cung rét mướt và siêu mềm của dân chúng thanh nữ, rồi khẽ kéo ra nó miết mạnh bạo hết cả chiều dài ngón tay lên cái hột le đang nhô cao trên vùng bướm khiến nữ rung nảy địa cầu lên hào hển

Thể loại:

Uncategorized