1.08K

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex hd cực hay cặp vợ chồng làm tình vào sáng sớm. Mang khoái cảm đến cho thằng chồng đang vô cùng nứng cặc.

Phim sex hd hay và hấp dẫn địt nhau vào buổi sáng sớm.

Thằng chồng đã luôn luôn mong muốn được làm tình với vợ dâm. Thực ra ước mơ mang tính hết sức loạn luân này của Thằng chồng đã ngày đêm trở thành mối ám ảnh trong đầu Thằng chồng . Có lẽ do ba Thằng chồng mất sớm khi Thằng chồng còn quá nhỏ đã khiến Thằng chồng trưởng thành càng thêm gần gũi với me. Hơn. Vào đầu năm tới Thằng chồng sẽ bước sang tuổi 18. Thực sư đây la môt lưa tuổi mà bất kỳ một Thằng chồng trai nào cung mong muốn có một người đàn bà, một người thuôc quyền sở hữu của mình.
Cuối cùng Thằng chồng đã đi đến một quyết định đã làm thay đổi cuộc sống của vợ dâm con Thằng chồng . Rõ ràng Thằng chồng thực sự sẽ phải làm một điều gì đó để giải toả những ám ảnh trong đầu mình. Thằng chồng xin nói thêm một chút về vợ dâm. vợ dâm sinh ra trong một gia đình truyền thống phương đông nên có thể coi bà la người mẫu mực trong việc dậy dỗ con cái. vợ dâm là giáo viên ở một trường cấp ba và rất được học sinh quý mến. vợ dâm rất hiền và cũng rất chiều Thằng chồng , hầu như những đòi hỏi chính đáng của Thằng chồng đều được bà đáp ứng. Vì vậy mọi người trong khu phố đều kính trọng và khâm phục gia đình vợ dâm con Thằng chồng , một người vợ dâm tuyệt với và một đứa con ngoan.
Thằng chồng đã quyết định lập ra một kế hoạch để thực hiện được mơ ước của mình. Thằng chồng biết việc buộc vợ dâm Thằng chồng chấp thuận là người tình của Thằng chồng là rất khó và hầu như là một điệp vụ bất khả thi, song dù sao Thằng chồng cung phải thử một lần xem sao.

Ngày ấy cuối cung đã đến và tất cả mọi thứ Thằng chồng chuẩn bị đều đã hoàn thành. Chiêc máy quay phim đã được gài và nguỵ trang khéo léo sau chiếc gương trên phòng vợ dâm. Sau bữa tối, tối nói với vợ dâm rằng Thằng chồng muốn nói chuyện với bà về một vấn đề rất riêng tư. vợ dâm cười và nói “Tất nhiên rồi, con có thế nói với vợ dâm bất cứ điều gì, vợ dâm luôn sẵn sàng giúp con mà” Lúc này Thằng chồng cảm thấ? yêu vợ dâm biết đến chừng nào.
Thằng chồng đỏ mặt và lúng túng trả lời: “vợ dâm à, đây là vấn đề về giới tính ý mà, và con không chắc vợ dâm có thoải mái nói chuyện với con về chuyện đó không”
“vợ dâm biết, con đang ở tuổi dậy thì, vợ dâm là vợ dâm con, có gì con cứ nói, đừng ngại gì cả”
” vợ dâm còn nhớ Hiền bạn gái cũ của con không, và lý do con nói chúng con chia tay nhau nữa?”
“ồ, vợ dâm nhớ, con nói là cô ấy đã lừa dối con. Thật tiếc, vợ dâm thực sự có cảm tình với cô bé ấy”
“vợ dâm , đó là con nói dối đó, thực ra cô ấy nói con là đứa bất lực ở trên giường, không làm hạnh phúc cô ấy. Vì vậy con muốn nhờ cậy vợ dâm, hãy chỉ cho con cách làm một người đàn bà hạnh phúc đi vợ dâm, hay ít ra cũng chỉ cho con biet cách oral sex làm người đàn bà sung sướng” Lúc này nước mắt Thằng chồng rơm rớm, đó là những giọt nước mắt cá sấu. Phải thừa nhận rằng Thằng chồng đã đóng kịch hoàn hào hơn cả một diễn viên chuyên nghiệp.

Làm tình đúng cách theo kiểu chuyên nghiệp của phim JAV

vợ dâm im lặng một chút rồi thở dài trả lời “vợ dâm cũng không biết làm thế nào với vẫn đề của con nữa. Hay vợ dâm sẽ tìm cho con một người ban có kinh nghiệm.”
“Nhưng con chỉ muốn người dậy cho con là vợ dâm thôi, vợ dâm là người duy nhất trên đời con tin tưởng” vợ dâm lại gần Thằng chồng và ôm Thằng chồng vào ngực, Thằng chồng biết vợ dâm thương Thằng chồng lắm. Thằng chồng cảm nhận được rằng kế hoạch của mình đã bắt đầu phát huy tác dụng. vợ dâm hôn lên trán Thằng chồng và nói “Để vợ dâm suy nghĩ đã con nhé”
“Dạ vâng ạ” Thằng chồng ngoan ngoãn trả lời.
vợ dâm rời phòng Thằng chồng , nhưng 20 phút sau bà trở lại. Bà tâm sự với Thằng chồng nhiều chuyện, rồi với một giọng rất nhẹ nhàng giường như sợ người thứ ba nghe thấy vợ dâm nói : “vợ dâm sẽ vì con dậy cho con chuyện con yêu câu này nhưng với hai điều kiện sau: thứ nhất, không được nói cho ai biết, và thứ hai phải làm đúng như những gì vợ dâm yêu cầu. Con có đáp ứng được không?”
“Dạ được ạ”
“Vậy thì 5 phút nữa lên phòng vợ dâm” vợ dâm đứng lên và rời khỏi phòng.
Lúc này Thằng chồng thực sự bị kích động không thể kiềm chế được nữa.
5 phút sau Thằng chồng bước vào phòng vợ dâm và thấy vợ dâm đang đứng bên giường. Vậy là âm mưu đen tối của Thằng chồng sắp được thực hiện. Lúc này vợ dâm chỉ còn mặc áo nịt ngực và quần lót trên người. Thật tuyệt diệu, Thằng chồng không thể ngờ được ở tuổi của vợ dâm, vợ dâm còn có thể giữ được thân hình cân đối đến như vậy.

Phim sex trung quoc cực hay mà tác giả muốn gửi đến bạn

Dương vật Thằng chồng căng cứngvà như muốn nổ tung. vợ dâm ra dấu cho Thằng chồng lại gần. Khi Thằng chồng tiến tới ngồi xuông bên giường bên cạnh vợ dâm, bà vuốt lên tóc Thằng chồng và nói rất nhẹ nhàng: “vợ dâm sẽ giúp con, bây giờ hãy thư giãn thả lỏng người ra. Đầy là cách để hôn một người phụ nữ”.

Xem thêm : http://cu3x.net