463

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex hay88.com địt cô nàng nứng lồn nhất Nhật Bản phim dựa trên tựa đề phim sex khong che hấp dẫn với các tình tiết ly kỳ xung quanh câu chuyện làm tình giữa 2 người đang yêu nhau say đắm.

phim sex

Tôi nói với Lam hãy cởi quần lót ra để tôi có thể dễ dàng nhìn ngắm cái lồn xinh xắn của em. Em Lam e ngại vì cho rằng đó là việc không cần thiết chỉ cần và nói rằng” anh muốn địt thì địt em nhanh lên chứ làm vậy mất thời gian,em còn phải đi học bài mai có tiết kiểm tra nữa anh à”

Tôi cười và nói rằng cái gì cũng phải có màn dạo đầu chứ em anh muốn 2 đứa mình làm tình 1 cách bài bản như trong những bộ phim sex vậy, chứ làm ào ào có khác gì mấy thằng yêu rau xanh đâu. Giờ em cởi áo ra đi cho anh hôn lên vú em 1 chút.

Lam cởi áo và nói rằng anh thật là cầu kỳ. Nhưng vì em yêu anh nên đêm nay em sẽ chiều anh thôi, anh nhớ là ngày mai phải dẫn em đi xem phim đó nhé, chứ chơi xong địt em xong rồi bỏ em là không được đâu đó.

Tôi hôn lên đầu ty trắng đẹp của em ôi thật là phê vãi lồn. Đầu vú còn đỏ hồng thích vãi lồn ra ý. Hôn xong tôi đưa mồm xuống tính vét máng em thì ngửi thấy mùi trong lồn em hơi hôn. Em bảo là hôi lắm à anh. Tôi giả vờ phớt lờ đi và nói rằng không đâu em à. Mùi này thật hấp dẫn rồi tôi liền đưa mồm vào hôn chụt chụt cái lồn của em. Tiếp theo đó là liếm cái hột le của em, tôi biết là em phê lắm nhưng em cố gắng cầm cự cái phê của mình lại. Như mấy con đỉ trong quầy mác xa là nó rên như 1 con thú rồi ấy chứ chẳng đùa được đâu

Thể loại:

Uncategorized

Tags: