209

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex địt tập thể em gái Ryu Enami không che . Đây là một bộ phim threesome khá hay của cô bé dâm đảng Ryu Enami, Em là một cô nhân viên văn phòng và cả phòng của em có một mình em là con gái.  bộ phim gồm 2 phần nhưng có vẻ là liên tiếp nhau.Đây là một thể loại phim sex không mới nhưng nó mang lại sự kích thích mạnh cho người xem, Admin  sẽ tranh thủ sưu tầm đăng tải những phim thuộc thể loại này lên website trong thời gian tới.

Xem Phim Em gái lồn dâm cá tính thích địt tập thể

Phim sex địt tập thể em gái

Phim sex địt tập thể em gái

Cô em gái này cũng là một trong số những người con gái dâm đãng nhất nên em cũng không chống cự gì nhiều mà mặc cho các anh đụ vào lồn của mình, em đang rất nứng nên đã để cho một anh đụ lồn các anh còn lại em bú cu cho từng người một.

Mở đầu là cảnh em áy ngồi trên ghế sofa và rồi 2 gã cu bự lại và 3 người họ cứ thế mà bú liếm cho nhau. Sau khi cả 3 người đều sướng thì họ nghỉ ngơi một lúc và chuyển đến phần 2 là đâm nhau .  Nhóm thanh niên rủ bạn gái của từng người trong nhóm đến ăn nhậu và dụ dỗ họ uống nước mà trong đó đã có thuốc mê. Sau khi các quý cô bắt đầu thấy mệt mỏi, không còn nhận biết được xung quanh thì “biệt đội dâm tặc” này bắt đầu hành động.

Phim sex không che đụ tập thể em gái xinh

 Ryu Enami không che

Ryu Enami không che

Em khá thoáng trong chuyện địt đéo đâm chọt cặc lồn nhưng em cũng cực kỳ cá tính và chủ động trong chuyện ấy để mình không bị lép vế, em cực kỳ thích địt tập thể nhưng em luôn luôn lồng vào những cậu chuyện để chuyện địt được trở nên thú vị chứ không phải chỉ là tới banh lồn địt cùng ba con cặc to khủng để sướng thân xác rồi về, em trong vai cô gái hành hạ các anh…