225

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex chau a Đứa em gái bị thằng anh đốn mạt dùng xích trói lại rồi rủ thằng bạn thân của hắn đến và cả hai phim sex chau a hiếp dâm con bé, 2 gã đàn ông cùng phim sex chau a gai xinh với một cô bé non nớt, ngây thơ vô cùng kích thích và nhục dục. Hai gã thì sung sướng, trong khi đứa em gái của hắn thì bị xích tay chân, lồn dạng ra như mời gọi những con cặc địt vào vậy mặc dù em nó đâu có muốn như thế cơ chứ.

Anh trai dẫn bạn về phim sex loan luan chau a với em gái

Nhìn con em gái mới 17 tuổi nhưng nhìn ngon vô cùng, ngực tròn mông cong mặt lại xinh nữa, dù là anh trai ruột nhưng hắn phải công nhận một điều là em gái hắn quá ngon. Hắn luôn mong một ngày mình được phim sex loan luan chau a với chính đứa em gái ruột của mình. Nhưng một mình hắn thì không dám làm, hắn bèn kể với thằng bạn thân và hai thằng nó lên kế hoạch thịt con em gái. Không ngờ cô bé cứ ngây thơ yêu thương kính trọng anh trai mà trong đầu chúng lại tính toán kế hoạch địt vào lồn mình như vậy. Thằng anh đốn mạt quyết định sẽ phim sex chau a khong che với con em gái vào buổi chiều khi bố mẹ chưa đi làm về.

phim sex chau a

phim sex chau a gai xinh dang lồn cho trai địt

Phim sex chau a hang ngon con em gái ruột 17 tuổi

Buổi chiều cả hắn và con em gái đều được nghỉ học, bố mẹ thì chưa đi làm về, nó mới rủ bạn về nhà rồi rình trói con em bằng dây xích, xích 4 tay chân nó lại rồi lột sạch quần áo trên người con bé ra.
Nhìn cặp ngực tròn căng với cái lồn không lông mà nứng hết cả cặc chỉ muốn phim sex chau a hang ngon ngay vào cái lỗ sung sướng ấy.

Nhưng nghĩ lại lâu lắm mới có cơ hội này, hai thằng phải hành hạ cho bõ mới được. Vậy là thằng sờ vú, thằng cho tay vào lồn móc khiến cô bé như phát điên lên. Cái lồn không một cọng lông bị dày vò khiến nước nhờn tuôn ra ào ạt, hai mép sưng nứng lên bóng nhẫy như mời gọi con cặc của thằng anh trai cắm vào mà phim sex chau a khong che với em nó.

Em gái lồn dâm địt nhau với anh trai phim sex loan luan chau a

Chỉ một lát mà mép lồn em nó rỉ nước ra ướt đẫm cả bàn tay hắn, không chịu nổi nữa nó địt ngay con cặc vào lồn mà nắc điên dại. Cái lỗ lồn trơn tuột vì nước nhờn khiến con cặc của hắn đâm vào lút cán, càng địt phim sex loan luan chau a thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn. Hắn và cả thằng bạn hắn không ngờ là cô bé ngây thơ như vậy mà lại có thể dâm đến mức này.  Nhưng không sao, càng dâm thì hắn càng sướng, địt càng kích thích. Một cái lồn căng múp trơn ướt phục vụ con cặc của hai gã, vắt hết tinh trùng của bọn chúng, kết thúc màn phim sex chau a hang ngon với cái lồn bơm đầy tinh dịch và nụ cười thỏa mãn của cả ba.