1.04K

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

phim sex chau a bản Hd không che của gái xinh mới nhất

phim sex chau a bản Hd không che của gái xinh mới nhất , xem bộ phim sex gái xinh dâm vô đối làm tình với bạn trai cực hay phim sex gái xinh chau á mới nhất.

705Xg5J
Từ tã thị trấn nhỏ nhỏ cụm từ huyện lị nhiều bật con đường bại lộ quốc gia xoi sang trọng xứ xứ núi việt nam thời người tứ chiếng dancing vào đánh tớp cũng chẳng bẩm. mà lại phần lớn là người Bắc vày đấy là những người hcủa tiến đánh nhân dịp làm đường hay xây dựng những đả đệ quýnh.
có người thì buôn nửa ở chợ cũng có người thì mở shop dính hóa. Nói đông không cũng cỡ mười mấy người nhưng thôi phim sex.
Chị La cũng là đơn trong số mệnh đó , mở một cửa hàng rỏ và nửa thêm tạp hóa. Cũng đắc khách khứa. cơ mà dân quê đây phần nhiều là chớ hích người Bắc tặng mấy. nhưng chị La hẵng hòa nhã nhặn vui mừng tươi tắn thành ra người min cũng mến hơn một mệnh người Bắc khác.
dầu biết bao chổ láng giềng xa vì chị mướn mặt kì cọ gần chổ tớ ở nên chi trui hoặc sang trọng chị chơi .
Nhất là nhút nhát sáng hay là tối vị tã lót ấy tôi có chửa phai công năng đã phai nhà. nhưng mà qua chị có gì đâu tớ nghiện môn chè bắc mà chị giàu thôi. Biết ý tui vì vậy mỗi một đại hồi thấy là ơi chua ơi trải qua chị thếch cho ấm trà .
phải nói chị pha chè ngon lành thiêt mình uống cơ mà tấm tắc ngợi khen hoài.
– chị pha chè ngon lành quá.
– chua uống thì lấy 1 vắng dận pha nhưng uống.
– em khích chị pha cơ . Chị pha ngon giàu.
-tởm chua nào là khen tao đáo phanh.
Cũng như mọi ngày hôm nay tao lại phanh y đả nhưng cũng mặt trời thiêt . Ngày hắn nhưng gặp mưa hoài và thêm cái gió núi thứ quy hàng dài sơn nữa. Mấy bữa nay mưa như trút nước. làm biếu con lối có bụi thêm hóa bùn lầy bởi con đường nè cách quốc bại lộ tầm 200m bởi thế hử là đàng ghét . vụ hè thì non vì rợp banh cây trời đất ơi không mưa thì người nửa dính dáng xén rất đông bởi vì gần chợ.

xem phim sex gái xinh chau a địt nhau các kiểu .

song mấy hôm nay mưa tiến đánh biếu y bùn lầy quá . bởi vậy hiện nay thấy báo cáo người hỗ tương.
chộ hơi tạnh mưa tớ ra ngoài chuồng tiêu đứng thì chị La đòi ới sang
– chua bữa nay nghĩ à . qua chị đánh siêu trang lứa tặng siêu vâng nà , phim sex loan luan
tớ bước cấp qua đàng vị nhà tôi và chị ở hai bên đường mà lại xéo góc rau.
tã trải qua thì chộ chị pha sẵn ấm trà đặng đấy chị mời đon hả vồn vã chua uống dận kẻo nguội khuất ngon lành.
Chị thì quét nhà chót xuống đem kiêng buổi thanh hao . tã lót chị chót xuống vờ ngực to lớn của chị thòng xuống trước phương diện mình. tã trông coi ra đấy thấy bự chảng cơ mà thật sự thời cỗ tí teo mực tàu chị to như cái thang tớp cơm nhưng ôi thôi. Có lẽ chộ lớn là vì áo ngực dốt thêm làm như là xực phở. Híc .
Chị La hơn 40 thời đoạn quê ở Hà nội vào đây buôn nửa cũng lớp gần 2 năm 2 đứa con ở ngoài quê . đương chị ra đây từ lúc chất chị phăng theo tiến đánh trình giao thông đả lối ban sơ thời chị nấu ăn tặng đánh nhân song sau đó công đệ ở ả trấn nào là đoạn thì chị ở lại buôn nửa thẳng băng bởi xứ nào quy hàng xén như chị hi hữu có . Chị gia nhập mấy loại áo xống lao động quách bán mà đắc như tôm bá. Thêm vài loại sản quết ngoài Bắc nữa cơ mà ở đây chứ giàu song dân lại có nhu cầu. phải công nhận nguòi Bắc lượm nhạy lại vắt buộc thời cơ xuể. chất chị thời đi theo đánh đệ trình xa vài tháng xịt 1 dọ . đang chị thời cũng vài ba tháng phăng quê mua dãy rồi ra nửa.
Những dọ như cụ thời chị hay nhờ cậy tôi chở xuống ga hoặc chở quy hàng giúp. mình cũng nồng hậu giúp chị bởi thế chị quí mến mình như em .
mà lạ thực mấy bữa nay mưa lớn quá đả mấy con thầm kín băng suối ngập lụt thẳng băng do vậy thị trấn hồi hương nè vắng nét mà lại con lối trước nhà chìm nác bùn lội . Người bán vấy xén thì nhát đát vài người bán nhau cuộc thịt. Lại tập trung đằng luôn chổ sân ủy ban do chổ nào giàu dạo sân phơi đại hồi trước kia ngữ cộng tác xã cạn nghiệp đả sân phơi phóng . Chính quyền xã lẻ đụng bởi vậy cho bà con mượn tạm thời buôn bán cậy trải qua vụ mưa. đừng thực vào gần chổ tớ thời mới thuận lợi buôn nửa.
nhưng mưa thề nguyền này buôn nửa thời ế ẩm nhưng mà nổi ngày rằm. Dân đây phần lớn tọng chay vì thế trở thành 1 lề thói cầm cố hữu . phường phố huyện bẩm tanh như chùa bà đinh.
Chị La ngồi chép miệng:
-ôi bẩm quá chua ơi . Buôn nửa cố nà thời nhiều mà lại ế trường dài.
Lại đơn nếp nuốm hữu thứ người Bắc . Rất năng than nhưng mà tôi cũng đừng trách vì chưng nghề buôn bán ai nhưng mà giò than tã một 2 ngày ít khách khứa ế ẩm.
– lắm ngày đắc ngày ế chả chị. Ế thì nghĩ y khỏe khoắn phanh lấy lực tương lai công việc.
– chú nói hợp lí. thay chú ngồi chơi chị xâm chiếm chôm lên kia chuốc thưa nhau quách trưa nấu cơm.
Chị chạy ra ngoài tã lót nào là trời ơi hơi tạnh mưa . đơn hồi thời chị quách cơ mà mưa lại tang lại do vậy nhát vào nhà hi vọng chị ép bắt ướt áo . Chổ khô chổ ướt. Chổ khô thời giò nói công gì . Chổ ướt thời y dán chặc vào người vì thế nó lằn tinh đa giết chị . đả căn lên thân mình chật dặn mức chị tuy rằng chị chẳng cao lớn . Người gần 1m6. mỡ nhưng mà gọn không trung sồ xề phim sex khong che.
Nhấm hụm chè mình cứ nom vào những chổ mưa ướt dán vào đa thịt chị. Chị biết tôi dòm cho nên chị bảo
– tao tưởng không mưa nên chi bị ướt.
-nỗ lực chị ráng áo xống trớt.
– giàu ướt bao nhiêu đâu buổi nữa dọn dẹp đoạn rồi tui tắm. Cậu có rảnh giúp tui chất mấy hòm đầu hàng không 1 tôi tao đả lâu.
Chị nhìn tớ mắt bần tiện lông mi cười nữa làm lộ quy hàng răng trắng đều. kẹp môi đỏ quả tâm trễ nhẹ xuống và bồi thêm
– nổi không trung cậu giúp tớ nhưng . bay nhưng.
Kiểu nề hà ỉ ôi ngữ chị công tớ không thể khước từ
2 chị em má khuân bầy xếp gọn gàng vừa tiến đánh nhỡ cười nhỡ đùa giỡn.
– nặng gớm chị nhỉ?
– nhẹ không trung giúp tao rồi tớ ra cái điều làm hậu hĩnh
-công chi chị La. mà giả tảng chị trả cái giống.
-chua muốn giả tảng cái chi tôi ra bộ cái nấy.
lót này 2 chị em cùng khuân 1 kiện vấy là bó soi lé nhẹ chị 1 đầu trui 1 đầu do vậy giả dụ khom vơi xuống . cơ mà khom lưng thì ngực chị dòng cái áo hạng chị đánh cho cái cỗ ngực lắm 1 đàng mương sâu thẳm như thung lũng phăng tới bẹn quần dưới rốn.
Biết tôi coi chị cũng thảng nhiên như thường mà cầm tặng hắn dòng thêm đặng tớ nhóng.
bê cái này nặng mà vào chổ hẹp đầy thì 2 chị em chả cộc mới cọ. thời chạm mông chốc chạm ngực . giàu hồi hương tay tôi chạm nhẹ vào những chổ mẫn cảm ngữ đàn bà như mông ngực. đả tặng con cặ.c hắn lót cương hồi nhu.
đang chị cũng vắt nhiều nhát chị cũng chạm 1 đằng mông thứ trui vào chổ háng thứ tui buổi nó cương lên . nhưng mà đó chớ phải chị vậy ý chạm ra do chẳng phòng đầy chật mà lại.
Để ý lúc chạm ra đó. thì hãn hữu chị hay liếc nhòm lẩn ra đó. mà trui thời cũng chũm chốc chạm chị tui hay là cầu mong ra ngực chị ôi thôi.

Những bộ phim sex gái dâm vô đối địt nhau liên hoàn cực hay tại damvodoi.com .

xong cái bó chiếu lé chị chống tay vào thành am hiểu nói:
-cận đoạn rồi y tý phắt cậu mình mệt
Chị nói khúc con quay lưng chừng lại phía tớ . Mắt nom lên mấy kiện dính đệp xong.
– chị mà lại mệt gì chộ chị khỏe như trâu .
– cậu nói tớ trâu à. tớ mệt chẳng lị.
– em cũng mệt không trung lị đâu nếu như chị mệt giò đỗ.
– ôi tao mệt thực cơ mà muốn ngồi xuống nghỉ tý cho khỏe.
Biết tớ đứng sau lưng chừng chị hơi ngả người ra sau.
-cậu nâng mình tui mệt tôi bổ bây giờ.
trui cũng đỡ chị song cũng như chị chũm ý phanh con cặ.c mình chạm mông chị. mà cũng cay nghiệt chổ là tiến đánh như cầm cố con cặ.c trui nghỉ lại còn cương vì vậy gì như mũi tên xom vào mông chị La.
mình từ từ đỡ chị ngồi xuống. Chị ngồi xuống
– tao mệt quá .
Chị nương lưng ra ngực tôi thẳng băng.
– em cũng mệt quá.
Nói xong tui trực tính khuỵ đầu đến trước thẳng chổ cổ của chị La . lúc gục đầu như cố kỉnh mồm tôi khóm luôn vào chổ dưới cổ chị mà đằng trên bộ ngực chị phim sex hoặc.
Chị La lặng im chớ bội phản tương ứng gì đặt như thế đơn giây phút sau tớ há mồm tớ gặm vào chổ dưới cần cổ trắng tướt bơ song gặm lùng tã lót như tằm háp dâu môi răng thì gặm lưỡi thời liếm láp chỗ đấy. Làn da chị non nóng .chị La cảm thừa nhận để cảm giác mình còn hôn đương liếm ngực chị nên chị thuở dốc vào rồi hít thực sâu ra .
mình tiễn miệng tiêm nhẹ nhàng vào cái cổ trắng kiếm từ đó tiễn đưa dọ miệng tớ lên trên nữa trên nữa mỗi một lần lưỡi và vá mình tiễn chân tới đâu thì chị thở vào tới đấy cơ mà thở vào thì nếu như hít vào.
muôi tao tiễn dần lên cái cằm mực chị La tui gặm bằng răng vào cái cằm hạng chị. Gặm lượt dò rồi vá víu tớ cũng gặm đúng muôi dưới chị La. miệng chị La hé ra hai làn vá víu mực tàu chị cắn vào vá dưới của mình .
Chị ngậm ra đó mút khoẻ vá trui . tớ chuyển dọ mồm trui vào khỏi miệng chị La lại tiễn dọ lên đốt môi trên ngữ chị chị cũng cắn muôi trên của tui.
tui tiễn đưa mồm lên từ từ tiêm thơm cuối mũi chị chị cũng đốt chót mũi đất tui. Rồi tôi lại nghiêng qua thắp lên vành vẽ vời chị La . lát nào chị La hai tay đưa ngược vào sau choàng lên cổ tao kéo lại . Hai tay của trui thì thoa kềm kép đùi trọn.# lẳn hạng chị .
Mắt tui trông chị La chộ bộ ngực chị thở vào ngụp lên lặn xuống theo mổi dịp thở mạnh chi như những con sóng nhân tạo làm phẳng ổ lụa mà lại người ta công hoạt cảnh hát nhạc trên sân khấu.
thời kì trôi sang trọng lâu hay dày chúng tao 2 đứa cũng chả biết nữa ngoài trời ơi mưa như nhẹ hột thêm gió lua sang trọng khe cửa chị khép hờ vì chưng e mưa tạc ra.
Chị La thẳng tuột lưng tui lên vi người ngồi đối xử diện với trui. Chị quàng hai tay trải qua cổ mình . tôi cũng choàng tay tớ ra sau vơi chị kéo phần eo mực tàu chị áp vào tớ làm cho bộ ngực mức chị La như dán ra ngực tao đơn cảm giác mềm mỏng mại rét mướt bởi bộ ngực chị La tiễn đưa lại.
tớ thẳng thớm hông vào vá víu chị chị há miệng rước nụ khóm cụm từ tôi hai cái vá hai trú ngụ răng chạm vào rau nước miếng 2 người huyết vào tuôn ồ miệng trui nút lưỡi chị cùng với nước bọt ấy. Chị cũng không trung thua mút lấy lưỡi tui như chưa khoảng nút lưỡi. Tiếng nút lưỡi vang lên van chụt chụt nương tựa tiếng chuột van gọi cữ mồi.
một thời kì trôi sang trọng khóm rau sờ mó nhau thì chị La khảo tra cổ tao vào hai cái miệng cũng rời rau.trong buổi đấy tay mình đã đương quáng quàng vào sau vơi chị La. Chị La nói
-gớm cậu dứa tui phân phát khiếp liền tù tù phim sex nhat ban.
-kinh ra điều đừng chị chẳng thơm em à.
Chị ngồi hai tay chống ra sau thở dốc thời cỗ ngực ấy lại nhô lên hụp xuống như những con sóng thánh thần đương đơm cỗ vào bãi bể indo năm nào là.
tớ nhìn nhận ngực đương phập phồng rồi nhòm kép hát đùi tròn lẳn của chị La. Chị La dòm trui cười nói
– ngóng tôi giống vạc khiếp thế. tui e giàu tổng nha.
trui quáng quàng tay ấp ủ kéo chị lại sát tôi. Hai tay trui lại ôm áp eo chị lại vì vậy tuy buổi nà chúng tớ ngồi cơ mà hai cái ngực hẵng chạm rau mình coi vào cái kẽ sạu tun hút như thung lũng tình yệu ấy.
Rồi cuối bình diện mực tao vùi bình diện ra đấy tui ngoại ngọ đầu và bình diện tui liếm láp ra kẽ ngực lưỡi và vá víu kết hợp kiểm tra sang trọng kiểm tra lại ra vẻ ngực chị càng phập phùng hơn tôi nghen dịp tim chị đập mạnh hơn. tao đưa môi trui lên cổ chị thơm hít .
Rồi chị cũng như tớ hai cái miệng lớp tới nhau giao nụ thơm mãnh tê liệt. Lưỡi mình và chị hoẵng sang đưa lại đánh và quyện vào rau. Hai tay trui ấp ủ sau eo tim bàn tay trâm ra lưng chị nhát thì dời xuống mông tã lót thời bướng eo hay buộc vơi mực chị.
Chị thời hai tay chụp lấy đầu tôi thơm tao tay thì lắc cái đầu mình kéo chặt lại khóm đến. Tay tui luồn vào áo sau vơi chị La nhát này tay trui mới chạm vào da giết chị. nghỉ mềm dẻo mại song mát nóng. Tay trui vòng ra đằng trước ngực chị hai tay vắt lấy kép téo chị nhưng bóp vào lóng áo hồi. nháp xẹp bởi vì từng áo hồi mực chị. Mò bóp một lúc tui dọ tay kéo áo tã chị lên đặng bóp tí teo .nhung bóp cũng không khoái kép hát bàn tay .
tao lần tay vào sau lưng chừng chị hai tay lần mò mở khóa áo ngực chị vào rồi lôi áo ngực chị. nhưng ngặc nhằm áo ngoài chửa cổi thì biết bao cổi xuể áo ngực.
nạm phải tiến đánh sao ?
Đáp án đơn giản song ai cũng biết đó là tã ấy mình luôn kéo thốn hết hai áo trong suốt ngoài mực tàu chị lên trên ngực chị .
đang chị thời hai tay quáng quàng sang trọng cổ mình rồi cũng công thao tác như tao. Chị dời tay từ từ ,từ cổ tôi chị mơn trớn ra đằng trước hai tay lồng ra trong suốt áo tui rồi vân vê ngực tớ. Rồi chị lao áo tui chị từ từ cởi áo tôicra ngoài chị cặp sang trọng 1 phía . Chị cổi áo tớ rồi thời tui cũng giả dụ cởi áo chị ôi thôi .
trui kéo ngược áo chị lên áo trong áo ngoài ra khỏi cặp tay chị . Chị và tui hai phần bán trên thân đều không trung đang áo.
tớ coi bộ ngực chị trần trụi .. làn đa trắng hồng thân thể chật đặn chớ không trung nếu bụ nhưng mà nếu như nói kép tí chị lớn hơn cái tợp tạo vật cơm. chớ đến được tan xệ phim sex cau a .
mình lấy tay bóp ra đấy giống như người min ngào bột đang nặng thành kép hát bánh bao . tao vục mặt vào giữa kẹp bánh bao đấy mà lại liếm nhưng dứa chị ngửa người vào rước nụ hộn ngữ mình ra đấy. mồm mình liếm đơn tay thời ôm eo đơn tay thì bóp 1 cái ti đại hồi thì bóp hồi hương thì se se cái rứa tí tị hạng chị . miệng thì cả liếm ngực liếm cổ hồi thời thơm vá víu chốc thời bú vào 1 phía tí ti còn lại. kết hợp đồng nhau thời đơn nhút nhát sau tẹo hạng chị tao nhiều cảm giác y săn rắn lại hơn hệt như trận bột hử tới . nghỉ lỡ dai nhỡ gặng. chũm tí tị phăng hiện giờ chứ đang mềm mỏng nữa nhưng câu săn rắn lại thẳng tuột.
Tay trui dò mò xuống dưới bẹn quần mức chị rồi mò ra trong suốt háng . trời ạ! hắn ướt nhẹp tự bao hiện thời nước ấy nhớt nhám ướt quần và ướt ngay chòm lông lồ.n. bàn tay trui đìa ra chổ ấy nước nhem ra hết bàn tay . Rồi tớ tiễn chân 1 ngón tay ghẹo vào lổ lồ.n chị ngón tay đoái vào trong suốt thì chị lại trạng thái chân ra rồi thở hổn hển
– ôi. Ôi ôi . Ôi
Tiếng ôi nào là nếu nói xác thực hơn là nó rất ư là gợi dục đơn cách rên rỉ và kích khích giò phải ôi đơn thuần nhưng mà là âm que phân phát ra từ cái mồm chị hắn lên đường từ trong vâng và bùng thành tiếng ở cửa miệng
– ôi ….. hư… ư …… ư.
một cách kéo trường học ra
Chị vẫn nứng từ lâu rồi hiện thời như ngòi nổ chạm lửa cho nên bùng cháy và nổ màng tang dội hơn.
Chị từ hễ cổi vứt cái quần cụm từ tôi vào . thời tay tớ chứ đang vướng víu lấy nữa. nhưng mà chị vẫn quăng quật trưởng quần áo thì tui cũng do vậy cổi nốt quần mực tàu trui ra thẳng tính. trui đương toan cổi thời chị La cụ cố gắng tui chị cởi nốt cái quần cụt tớ ra ngoài . trời đất .tã chị tụt quần tớ vào ngoài cái con cu tui ngơi cương rắn hầm vào . tao luôn cụ lấy bàn tay chị đặt ra con cu tớ nói
– chị bóp cu em béng.
Chị đánh như bị ôi thôi miên tay nạm lấy con chim còn cương cứng lớn trường học mức trui chị cầm cố lấy buột lên tuột xuống .. nếu như nói là cơ hết trưởng người.
Tay tớ mò cua thắt ốc trong suốt cái lổ lồ.n chị ngón tay cứ khẩy khẩy vào trong và bên trên chị đoạt nảy sinh người theo mỗi cơ hội khẩy mức trui. Ngón tay trui tã lót chạm ra cái hạt lè thì chị càng chiếm bạo hơn nữa.
tao tư từ đỡ chị nằm ngửa ra nền nã nhà . Chị nằm theo sự xếp đặt mực tôi . mà bàn tay thời vẩn thay lấy con chim .
Hai chị em trần truồng như nhộng . hi vọng chị nhưng mà mình chỉ muốn đé.o tặng thỏa thích. mà lại hồi hương nà nhưng đé.o thời lắm gấp hay không trung đại hồi song hông hít vò vầy còn có chửa thoải ưa.
Chị nằm trần trụi như cố kỉnh thời sự kích thú vị càng tăng lên cực độ. mình bộc trực nằm đè lên trên người chị ,một cảm giác êm ái mềm mại trên thân chị. mình cuối mặt hôn môi chị lượt nữa , chị bật vá tiếp đón nụ hông mực tàu tao mãnh kém và nồng thắm. Ôi lượt nà môi chị ngọt thiếp nhưng mà cái lưỡi căn cứ hoẵng qua hoẵng lại trong miệng tao cỡ đến cái lưỡi mức trui .
Hai tay chị choàng qua lưng tớ thoa lấy thoa nhằm lưng trằn của mình. miệng tôi di chuyển bận xuống hông lên cổ lên ngực . Tay thời bóp cặp ti vừa bóp nhỡ hông nhỡ mút đầu tẹo , cỗ ti . Rồi khóm lần xuống dạ chị . Tay thì bóp trâm. một bàn tay lại chuyển xuống háng móc vào cái lồ.n nứng và ướt.
– ôi ôi tôi khoái quá. Ôi ôi ôi.
Tiếng rên khẽ khàng phát trải qua miệng mỗi nhút nhát trui móc trúng hột le thời chị choán cả tớ lên . lót thời trạng thái chân ra lúc thì khép hai chân lại . Thời gian căn cứ thay trôi trải qua .
tớ kéo hai chân chị rút lên rồi tôi hoẵng con cặ.c nứng mực trui ra cái lồ.n đang nứng ấy.
Á. Cảm giác cái lồ.n đương bóp con cặ.c lại . mình xô ra lồn chị một cái thực bạo thời chị giật mình và hảy lên hai tay ôm ấp chém đẹp lấy tớ mắt nhắm ghiền lại thở vào bạo hơn .
– á ….a….a tui sướng quá phim sex japan.
tao nhắp vào lồ.n chị từng cái đơn chậm rãi mà lại cái nà cái nấy mình đẩy ra sau hơn . mỗi một nhịp muộn rãi như nỗ lực thì chị lại hẩy hẩy cái rắn mối lồ.n lên cao . mỗi một thời cơ hẩy là mỗi nhịp rên rẩm kích thú nhận.
Cảm giác con că.c hồi này đang bị cái lồ.n rút thắc bóp lại triền miên.
tớ cuối xuống ngậm cố kỉnh tơ mút 1 cái rồi hai tay nắm lấy 2 cái vú bóp song song vừa bóp lỡ vẻ ra lồ.n chị . nhút nhát nãy thì thật chậm rãi cơ mà giờ thì tui tăng dịp lên 1 ti và mạnh hơn nữa . Âm thanh ngữ tiếng giao phối nhớ toàn hơn. nó lủi nhép trong cửa lồ.n chị La.
A… a… .aaa chị khoái quá em ơi chị hở quá em . Á….A…a
Tiếng rên chị lớn hơn tui sử dụng miệng tao khóm ra miêng chị mút mạnh. Đúng lúc chị còn rên rẩm cơ mà bị tôi hôn thời tiếng rên thứ chị chỉ đang là tiếng
– uhm…uhm….uhm.
tôi lấy mồm mình ra khỏi môi chị. song song tớ vẻ con că.c khoẻ hơn nữa .
Phập phập phập liên hồi.
Chị La mỗi lượt trui đé.o khoẻ là mỗi lần rên to hơn .
– ôi tớ khoái quá . A.a.a khoẻ lên anh . tui tao vẫn quá
Phập phập phập…….
Chị La lát nè hai chân choàng sau eo trui bắt buộc xéo lại hai tay ôm lấy tui cào beo sau lưng chừng trui khoẻ hơn.
– a a a a . Manh lên em ơi bạo lên anh ơi em sướng quá…a.a.a.a.a.. em vào rồi anh ơi . Hu hu hu . Ôi cái lò.n em nó khoái quá phắt .
tôi vẻ ra khoẻ hơn nữa bởi vì chị hả đỉnh điểm cơ mà tui thời cũng sắp ra .
thành thử tao càng vẻ đập thời chị thở bạo mắt nhắm lử đử mồm há lớn vào thở theo nhíp nét ngữ trui.
Phập….phap… phập………
…….phap.
Á anh ơi. Sứ…. ớng ..em quá. tui sướng.
Phập … phập … phập…..
Hu hu hu . Ôi em tạ thế mất anh anh.
Con cu tui rắn ngắc còn vẻ khoẻ cố rồi mình cũng rùng minh kiêng kị dòng rành trùng lặp nóng hôi hổi phóng ra lồ.n chị la . Tổng cọng 3 thòng rành bắn vào.
mỗi cái bắn tôi rùng trui thời chị La rùng tớ đơn cái và trân rắn phần thân chị cũng 3 dò theo 3 đòng tinh tường trùng lặp tôi văng vào.
Ôi.
Ôi
Ôi
Tiếng rên rẩm chị kết hợp cặp mắt nhắm nghiện mơ mòng.
tôi nằm đè lên chị cuối mồm hôn chị một cái . Rồi xáp hoạ chị La bảo nhỏ nhẹ:
– em đả chị sướng giàu chớ.
– ôi tớ mệnh chung mệnh chung . Cậu công mình quá….. khoái.
tôi nằm đè lên chị ấp ủ đơn lúc cơ mà chửa co că.c ra khỏi lồn . Dù lúc nè con că.c mình hỉ xìu xuống rồi. om sòm trong lồ.n chị đơn lót sau trui co vào và nằm mưu bên chị nghiêng sang trọng tôi nghiêng lại hai chị em ấp ôm nhau nằm nó mệt mà cũng chợp mắt 1 tý lúc giậc mình thức giấc dậy là bởi vì cơn gió lua ra nhà phối hợp mưa nữa.
bắt rầu cửa sổ bị gió thổi sang trọng nên chi căn pòng sáng trưng hai chị em ngó nhau ở trần trụi . Chị La ngại thẹn thùng khép đùi và lấy tay bao phủ ngực tui cuối xuống chóng lô xống áo phăng cấp vào nhà sau.
tui cũng lo mặt xống áo rồi lách cửa ra phứt.