682

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex học sinh cô thơ ngây đi du học bị thầy giáo Tây cặc to gạ địt, bị thầy phang cho nát bím teen.

Bé Mayu Kawai mới 17 tuổi nhưng đã đi học xa nhà và làm quen với thầy giáo Tây. Sự ga lăng, quan tâm của thầy khiến cô bé tuổi teen đem lòng yêu mến và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của thầy. Đúng như những gì bọn họ mong muốn, hai gã Tây xa nhà nứng cặc đã dụ dỗ địt cô học trò thơ ngây. Cùng đón xem bộ phim sex học sinh cô bé ngây thơ bị thầy giáo Tây địt như thế nào nhé.

phim sex nu sinh Mayu Kudo

phim sex nu sinh Mayu Kudo

Mặc dù đang độ tuổi học sinh nhưng cơ thể cô bé sớm nở nang. Cũng chính vì lẽ đó mà những ông thầy bắt đầu chú ý tới cô học trò gợi cảm này. Hắn dùng danh nghĩa thầy giáo và có những hành động xàm sỡ cô bé. Nàng thì ngây thơ, thấy thầy quan tâm cứ ngỡ hắn thích mình, và cô bé cũng có chút yêu mến thầy. Thấy cá đã cắn câu, gã nhanh chóng tiến hành ý đồ sex jav học sinh với cô bé này.

Nhìn cô bé ngây thơ như thế, ngỡ như hắn sẽ là người sex phá trinh cô bé. Nhưng thực ra nó đã cho thằng người yêu cũ phang rồi. Mặc dù hơi tiếc nhưng hắn đỡ cảm thấy tội lỗi khi sex vụng trộm với học trò. Cả hai bắt đầu thân thiết, coi nhau như người yêu và cả hai sống chung nhà như vợ chồng.

Hàng ngày, cô bé đi học về sẽ nằm đợi sẵn thầy giáo yêu quý về nhà. Người thầy cao to, khỏe mạnh ấy chỉ cần nhìn thấy nàng là sẽ đè ra địt tới tấp. Bầu ngực tròn căng bị dày vò, cái bướm bị thầy cạo trụi lông rỉ nước nhờn nhoe nhoét vì những ngón tay đang móc cua. Cái háng của nàng banh rộng, sẵn sàng đón nhận con cu quen thuộc phang vào. Cái cảm giác được sex học sinh thầy giáo thật sung sướng.

Con cặc vừa to vừa dài, cứng như thanh sắt nóng đâm liên tiếp vào cái lỗ lồn nhoe nhoét nước. Mặc tiếng cô học trò rên rỉ cầu xin, hắn vẫn không ngừng động tác. Cái bướm múp không lông đối lập với con cặc Tây đen đang hì hục địt vào, một bộ phim sex học sinh thầy giáo tuyệt vời cho buổi tối se lạnh.