2.61K

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex loạn luân gia đình – cuộc sống tình dục của nàng dâu mới cưới luôn được viên mãn vì được cả chồng và bố chồng thay phiên nhau phục vụ.

Thằng con trai mới cưới vợ về nhà và hắn tiết lộ với bố rằng vợ mình rất dâm đãng. Đêm nào nàng cũng đòi hắn sex không che 3 lần rồi mới chịu đi ngủ, mà sức hắn lạ có hạn. Lo sợ cô con dâu thèm khát không được đáp ứng sẽ đi ngoại tình, nên ông bố chồng quyết định giúp thằng con trai thỏa mãn vợ. Cả gia đình bọn họ sex loạn luân với nhau, bố cùng con trai thay phiên nhau địt cô con dâu dâm đãng.

phim sex loan luan gia dinh

phim sex loan luan gia dinh

Nàng dâu mới thật là sung sướng, lấy được chồng cưng chiều mà bố chồng cũng thương nàng nữa. Chẳng biết sao từ lúc được chồng sex phá trinh tới giờ lúc nào em cũng thèm được địt như vậy. Cũng tội nghiệp chồng em cả ngày đi làm về mệt lại phải cùng vợ sex không che vì sợ vợ buồn. Vừa sợ chồng mệt, nhưng cũng lại thèm địt, nhiều lúc nàng cũng có ý định ra ngoài sex vụng trộm.

Nhưng thật may khi cả chồng và bố chồng nàng đều rất tâm lí. Họ hiểu được sự thèm khát của em, và cả hai người cùng muốn thỏa mãn nàng. Tuy có chút e dè khi nghĩ tới chuyện sex loạn luân với bố chồng cùng thay phiên nhau địt vào bím mà em thấy kích thích quá.

Cả ngày đi làm nàng chỉ mong tối về, nàng sẽ tắm rửa sạch sẽ, rồi đợi chồng và bố chồng thỏa mãn. Lồn nàng sẽ bị chồng day cho nhoe nhoét nước, vú nàng bị bố chồng đùa nghịch. Rồi sau đó, bố chồng nàng, rồi chồng nàng lần lượt nhét cặc vào lỗ lồn nàng mà địt. Cả nhà cứ trải qua những ngày hạnh phúc với những cuộc sex loạn luân bố con sung sướng.