474

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Loạn luân với mẹ vợ trẻ đẹp cực hay
Mẹ vợ dâm ắm ở ngoài cửa phòng thằng con rể cứ móc lồn rồi rên rỉ ngoài đó, nhưng đây là mẹ kế của cô nàng thôi nên là chuyện như thế bình thường, đang cái tuổi hồi xuân cho tình dục thì chắc chắn một điều thèm địt là đương nhiên rồi, chẳng có gì bất ngờ đâu, gọi là mẹ chứ chị thôi, chi hơn mấy tuổi thôi mà, lấy ông bố này vì tiền.
Thế nên thèm địt nhau là đúng rồi, ông già làm gì có sức mấy đâu Đã liều thì liều luôn vung trom thì còn hốt gì ,cởi cái quần khác dê được chương trình khác nữa khong phải lo đâu bạn nhé, tiếp tục đi vợ ngủ rồi cứ thoải mái mà làm lúc này đầu óc nó nhự mụ đi. Nó bước lê nghế chồm hổm từ từ kéo đều quần lót xuống qua luôn đôi bàn chân chị. Vứt chiếc quần lót xuống gầm ghế và bắt đầu chiến cô chị trẻ này. đéo hiểu sao lại dâm thế cơ chư.

Nhưng thôi anh cũng chẳng thắc mắc làm cái địt gì, đã dâm là loạn luân bình thường thôi mà. nó cũng đéo quan trọng chuyện đó lắm, vì cô cũng chỉ là mẹ hờ thôi. thích thì chơi khong thì bỏ.cứ phang cho nó sướng đã, nhìn đẹp thật không chơi phí lắm.Khẽ dạng hai chân chị ra.  http://phim.damvodoi.com/ Trời đất ơi bây giờ đôi chân, cái mông, cái bướm chị đã trần chuồng trước mặt của anh nhìn vào đó như chết lặng cả ngườ rồi. Đẹp quá chết mất thôi, tim như ngừng đập, không nghĩ bím chị vẫn còn hồng hào đáng yêu như vậy. nhưng bú lồn tí đã không nói nhiều, cô cứ quoằn người lên và dí đầu cậu vào cho bú.
Sau đó anh đã địt cô luôn mà đéo cho bú cu.