337

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Lauxanh.us-Cô bạn say rượu rồi bị địt không che
Sang nhà rủ cô bạn đi uống rượu vì thất tình đang buồn con bạn bảo ở nhà nó luôn, uống ở đó, bố mẹ nó đi du lịch nước ngoài nên thoai mái hơn, say k đi lại đỡ nguy hiểm, anh nhẹ nhàng chấp nhận điều đó.không ngờ rượu vào say cô bị thằng bạn đè ra địt vào lồn không che như một con gái lauxanh vậy, thật là chất quá đi mất thôi.
Công nhận rượu vào bị kích thích ác thật đó.nứng lồn lên nữa chứ, cả hai cùng thèm thuồng cái chuyện đó nên là bị địt cũng hợp lí thôi mà.

Hôm nay cô em gái xinh đẹp của anh dẫn một cô bạn về nhà trong tình trạng cả hai cùng say rượu đi uống cái kiểu gì mà say xỉn thế không biết cơ chứ. con bạn ngon đó nha.. ba người cùng nhau uống mớ sâu như vậy được, cô bạn xinh đẹp của em gái anh có vẻ là say hơn ngồi im trên ghế chẳng còn biết trời đất là cái gì nữa không cả vào giường ngủ được nát như mấy con lau xanh vây nha. nên anh đã quyết định địt nhau vung trom khong che với em nó, nhìn vào cái bím không che của cô bạn này thật đã, anh bạn cứ thoải mái mà làm tình luon. Cô em gái anh vừa về đến nhà lại có việc phải đi ra ngoài để cho cô bạn mình ở nhà với anh đây đúng là một món mồi quá hời đúng khong ạ, anh nhìn cô bạn của em gái mình thì không thể dấu nổi sự thèm muốn đã nhân lúc nhà không có ai gạ địt bạn thân của em gái.Cô gái sẵn sàng luôn và không hề chống cự, họ cùng địt nhau ngay ngoài cửa luôn cho mát sexnhanh thôi mà.