1.72K

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex loạn luân – mẹ mất sớm đứa con gái được ông bố rất chiều, nó thường đòi bố tắm giúp, và sau đó, nó lại banh háng ra đòi bố chịch vào cho sướng.

Ông chỉ có 1 đứa con gái nên lúc nào cũng chiều chuộng nó hết mình, nó muốn gì cũng được, ngay cả việc đã lớn gần 20 tuổi nhưng vẫn để bố tắm cho.

phim sex loan luan cha con

phim sex loan luan cha con

Nhưng ông đương nhiên yêu thích việc này, vì sau mỗi lần tắm ấy, ông lại đè đứa con gái yêu quý xuống mà sex loạn luân, còn đứa con gái nhỏ, được ông bố dạy dỗ tình dục, làm cho khoái cảm mà trở nên yêu thích, thậm chí còn đòi bố địt vì nứng quá.

Xem phim sex loan luan với bố già của gái xinh .

Hắn ở vậy cũng đã lâu nên làm sao có thể chịu nổi khi xung quanh không có người đàn bà nào thỏa mãn tình dục chứ. Nhưng vì hắn thương con nên không có cưới vợ khác, nhưng thay vì ra ngoài tìm cave sex vụng trộm, hắn lại chọn cách địt đứa con gái nhỏ. Ngoại trừ lần đầu tiên bị bố phá trinh, những lần sau đó, con cặc to dài của bố chui vào cái lồn ướt đẫm của nó mà địt, làm nó sung sướng lạ thường.
Nhiều lúc hắn thấy mình thật có lỗi khi hắn là cha mà lại sex loạn luân với con gái ruột của mình, nhưng làm sao được khi con bé quá dâm đãng, mặc dù ông đã cố tình tránh né, nhưng nó lại thường xuyên ăn mặc hở hang mà khiêu khích ông. Hóa ra mỗi lần được bố chịch nó đều rất phê, và quyết định sẽ luôn sẵn sàng banh háng ra cho bố địt vào trong, và nó nghĩ sẽ kéo dài mối tình cha con loạn luân vụng trộm tới khi nó đi lấy chồng xvideos.