269

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex hiếp dâm em gái văn phòng dâm đãng khi đang thủ dâm thì bị sếp bắt gặp quay phim lại, giờ lấy chúng ra uy hiếp và đòi chịch vào bướm em.

Mấy ngày hôm nay người yêu em cứ đi công tác suốt, ở phòng một mình thật cô đơn, nhất là khi không được làm tình làm em bứt rứt khó ngủ. Thậm chí lúc ở phòng làm việc, những cơn nứng lồn cũng không giảm xuống, cái bím lúc nào cũng ướt át làm em khó chịu và chỉ muốn có ai đó đè em ra mà sex hiếp dâm ngay lúc này. Nhưng lại chẳng có ai cả, văn phòng vắng người, em đành liều lĩnh móc tay vào bím tự thủ dâm, nào ngờ một màn vụng trộm này lại  bị sếp bắt gặp.

Hắn cứ mải ngắm nhìn thân thể trần truồng của nàng đang quằn quại vì nứng, nhưng lại không trách mắng, vì hắn đã lên sẵn một kế hoạch để địt miễn phí em gái dâm đãng này. Hắn vừa vungtrom xem, vừa lén lút quay video lại, hắn sẽ cùng cái video sex này để uy hiếp em, khiến em phải chủ động banh háng ra cho hắn đụ nếu không muốn cả công ty biết em nó dâm đãng tới mức nào.

Tới nước này, em còn cách nào khác cơ chứ, vậy là trong văn phòng, chỉ còn sếp và em, nàng đang ngồi trên bàn làm việc của sếp, hai chân banh rộng ra, cái bướm cũng vì thế mà tách ra, để hở cái lỗ sâu hoắm với hai mép lồn sưng mọng. Cũng vì nứng, mà nó cứ sưng đỏ mãi lên, càng làm cho sếp bị kích thích. Cơ hội chẳng có lần thứ 2, con cu của hắn nhanh chóng đâm vào cái bím của nàng, địt như đang phim sex hiep dam nàng, địt cực thô bạo vào cái bím nhoe nhoét nước nhờn của em.