680

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex vụng trộm – em thư ký đã có chồng nhưng vẫn vào nhà nghỉ với sếp, tội nghiệp thằng chồng ở nhà trông con cho vợ địt nhau với giám đốc.

Nội dung phim sex vụng trộm sếp và em thư ký dâm – Em nó đã có chồng có con nhưng bản tính dâm đãng vẫn không hề thay đổi, lại gặp ông sếp trẻ khỏe, nhiều tiền, không ngần ngại em leo lên giường với sếp, vụng trộm sex sau lưng chồng. Ngày nào cũng thế, trong khi chồng đang ở nhà trông con đợi vợ về ăn cơm, thì con vợ còn đang mải banh lồn ra cho sếp địt trong nhà nghỉ mà gã chồng tội nghiệp không hề hay biết.

Luôn đến công ty làm việc trong những bộ đồ khêu gợi, em thư ký nhanh chóng lọt vào mắt xanh của sếp, và thật nhanh chóng, chỉ trong một chuyến công tác, em đã đồng ý lên giường cùng sếp. Ban đầu là lời hứa hẹn tăng lương, và sau đó, chính em đã bị mê hoặc bởi khả năng làm tình điêu luyện của vị sếp trẻ khỏe, phong độ này. Mặc dù đã có chồng, có con, nhưng nàng vẫn tình nguyện sau giờ làm cùng sếp đi nhà nghỉ sex không che với nhau như những người tình.

Thằng chồng em ở nhà lúc nào cũng chỉ biết đến công việc, chiều vợ nhưng lại không biết làm cho vợ sướng. Kể từ ngày lấy chồng, cho tới lúc bị sếp đè ra sex hiếp dâm, nàng mới biết thế nào là lên đỉnh thực sự. Cái bướm nàng lúc nào cũng mong nhớ được con cặc của sếp địt vào, cả ngày làm cùng sếp mà cái bướm em luôn trong tình trạng ẩm ướt chờ mong tới giờ tan làm để được cùng sếp vào nhà nghỉ xnxx.

Bỗng dưng được em thư ký si tình, gã giám đốc cũng chẳng nỡ từ chối, và thế là, thay vì về nhà đúng giờ, em luôn tìm cách nói dối chồng, và sau đó, cùng sếp vào nhà nghỉ, cái bướm em lại banh ra hết cỡ để đón nhận cặc sếp địt vào lồn em. Bộ phim sex vụng trộm nhật bản được sưu tầm bởi jav22.net