757

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Em tù nhân xinh đẹp bị bắt vào nhà giam vì tội làm gái mại dâm gặp được đúng hai anh quản giáo dâm dục thấy em ngon quá không chịu được đè ra sex tập thể.

Em nó đang là sinh viên đại học nhưng vì thiếu tiền đi học nên đành làm gái lauxanh kiếm khách có tiền ăn học. Thế nhưng thật không may khi đang làm tình cùng khách thì em bị bắt và giam trong nhà tù. Vẫn trong bộ đồ gợi cảm như khi đi “làm việc”, em khiến hai anh quản ngục không thể tập trung mà giam giữ em được, bèn kiếm cớ để sex tập thể em gái xinh này.

Phim sex tập thể chịch em tù nhân xinh đẹp

Dù sao bây giờ là ở nhà giam, hai gã là người có quyền to nhất ở đây, em nó chỉ có thể nghe theo và không thể phản kháng. Hai gã quản ngục lâu ngày không được ra ngoài giống như sói đói mà vô vập em sinh viên ngon lành này, dù sao thì em cũng sex khong che với bao nhiêu thằng rồi, giờ cho thêm hai gã cùng sex tập thể cũng có sao đâu.

Gã quản ngục sex hiếp dâm em tù nhân gợi cảm trong nhà giam

Đương nhiên, em nó hết sức ngoan ngoãn chiều theo mọi hành động dâm dục của bọn họ, dù sao thì đây cũng chẳng phải lần đầu tiên em bị bắt giam và bị quản ngục sex hiếp dâm.

Nhận được sự đồng tình của em, hai gã cũng bạo dạn hơn, ngón tay nhanh chóng sờ tới cái lồn ướt nhẹp của em mà móc, gã còn lại cũng nhanh chóng nắm vào bầu ngực tròn của em xoa nắn.

Sex khong che với em tù nhân trong nhà giam cực phê

Cái cảm giác vừa nãy đang sex khong che giữa chừng bị ngắt quãng, giờ bị khơi dậy làm em nứng hơn bao giờ hết. Không còn thụ động như khi nãy nữa, em chủ động đứng dậy làm tình cho hai anh quản ngục, vừa bú cặc anh này, cái lồn cũng nhấp nhổm liên tục mà ngậm con cặc to khủng của gã còn lại mà nắc. Hai gã không ngờ rằng công việc trông coi tù giam nhàm chán cuối cùng lại sung sướng thế này khi được sex japan tập thể với em tù nhân xinh đẹp.