1.27K

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex loạn luân tập thể – hai cô con gái sinh đôi bị ông bố dâm dê địt, cứ hết chị gái rồi lại tới em gái thay phiên nhau dạng bím ra để thỏa mãn cho bố.

phim sex loan luan

phim sex loan luan

Một mình ông bố nuôi hai cô con gái khôn lớn vì người vợ đã sớm qua đời, ngày ngày nhìn 2 cô con gái lớn phổng phao mà hắn thèm khát. Con cặc bấy lâu nay không được địt ai vô cùng khó chịu, và rồi ông ta đã làm một điều sai trái đó là phim sec viet nam phá trinh cả hai cô con gái sinh đôi của mình, dùng cái bướm mềm mại của chúng nó để thỏa mãn thú tính của mình.

Hai cô con gái ngây thơ mặc dù có chút sợ hãi vì bị bố hiếp dâm, nhưng nghĩ lại cũng thương bố. Dù sao ông cũng ở vậy nuôi hai đứa con khôn lớn, vậy nên hai cô bé chấp nhận sex loạn luân với bố để thể hiện sự hiếu thảo. Thậm chí,    chúng bắt đầu quen thuộc với việc đêm đêm ông bố lẻn vào phòng và địt vào cái bướm của nó, cái bướm đã biết chờ mong, rỉ nước ướt nhẹp như chờ đợi con cu của bố nhét vào sex không che với nó.

sex loan luan

sex loan luan

Trong khi ông bố đang địt cô chị thì cô em ở trên cũng nóng lòng không kém, nghe tiếng chị rên rỉ vì sướng, nghe tiếng địt nhau phành phạch, nước lồn nhóp nhép làm cô bé nứng quá tự móc lồn thủ dâm. Nó biết kiểu gì lát bố cũng lên địt nó nên nó đã chuẩn bị sẵn sàng, cái lồn ướt nhẹp nước chỉ đợi bố địt vào mà thôi. Đúng như dự đoán, sau cả tiếng sex hiếp dâm chị gái thì cũng tới lúc cô em gái mong chờ, ông bố trèo lên giường nó và lại tiếp tục những cú địt vào cái bím đỏ hồng nhoe nhoét nước của nó. Hai cha con lại tiếp tục những cuộc sex loạn luân không hồi kết.
Xem Thêm bộ phim sex loan luan hay nhất tại : http://phimyz.com/2017/05/phim-sex-loan-luan-bo-di-beeg-gai-lau-xanh-gap-dung-con-gai-ruot.html