4.66K

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Chịch Em Gái Việt Miền Tây Sướng Vãi Lồn sec viet nam

aBảo đứng nhìn hai gã đồng bọn xấm chiếm cô gái xinh đẹp mà ko cầm lòng được, hắn cũng mon mem tới sắp. Ngực thì Nhân đang bú mút, bờ mu thì Hoàng đang liếm láp phát ra các tiếng nhóp nhép gợi dục, chỉ còn một chỗ cho hắn nhưng nhìn hai hàm răng đang nghiến chặt của Ngân làm cho hắn rùng mình nhớ lại chuyện kinh hoàng nhất trong đời hắn.

Hôm đó, hắn lẻn vào nhà người ta và không cầm lòng được trước một cô gái đang ngủ say, hắn nổi hứng ko dùng thuốc mê mà trực tiếp hãm hiếp cô gái. Sau một hồi thỏa mãn mà ko thấy cô gái chống cự, hắn khoái chí đưa dương vật tới trước mặt và ép cô gái liếm nó. Liền hàm răng kia lao đến làm hắn ko kịp lui lại, và loại kết là 1 viên bi vỡ nát trong miệng cô gái, Bảo từ kẻ hiếp dâm trở thành nạn nhân bạo dâm. Trứng vỡ sở hữu lẽ là nỗi đau cùng cực nhất đối sở hữu đàn ông, hắn lăn lộn, gào rống, khóc lóc 1 lúc lâu mới với thể rời đi, bác sĩ đã cắt bỏ viên bi ấy vì không thể cứu chữa. Từ đó trở đi hắn sở hữu thù hằn mang phụ nữ, vẫn quan hệ sở hữu họ nhưng luôn gây ra nỗi đau như để trả thù, cho đến hiện tại thì hắn là một kẻ bạo dâm mang tiếng.

Ngân được hai gã đàn ông nhiệt tình chăm sóc buộc phải cảm giác gớm ghiếc với đàn ông của nàng dần dần bị khoái cảm lấn áp. Nàng mơ màng trong khoái lạc lạ lẫm mà không biết mình đã được cởi bỏ dây trói hoàn toàn. Cởi hết quần áo trên người Ngân, hai gã kia mang ý nhường cho Bảo vinh dự mở cửa động thần tiên kia, hắn ngay lập tức chen vào giữa vục mặt vào đó. Hoàng trườn lên đòi lại quả bưởi của mình từ tay Nhân.

Ngân dần cảm thấy sướng khoái, sự kích thích điêu luyện của ba gã đàn ông đưa nàng lên đỉnh.

“A…”

Bảo cảm nhận dâm thủy vừa tuôn ra trên đầu lưởi của mình, hắn ngay lập tức ngồi dậy, dương vật lớn lớn khủng khiếp của hắn từ từ chui vào âm đạo ấm nóng ngập tràn dâm thủy.

“A…” Ngân buột miệng rên lên.

Nàng muốn thoát ra nhưng ko thể, nàng muốn hắn thu lại mẫu thiết bị đang chèn ép âm đạo mình nhưng cũng ko thể. Nàng cảm thấy bầu ngực bị kích thích mạnh hơn, rồi một loại miệng lấp đầy bờ môi mềm mại của mình. Là Nhân đã rời môi khỏi quả bưởi của hắn và tậu đến đôi môi xinh đẹp kia.

“Ưm…”

Ngân cố lắc đầu tránh né nhưng hắn đã giữ chặt nàng, rồi lưỡi hắn tìm qua nhưng bị răng nàng chặn lại. Ngân định mở miệng ra cắn lưỡi hắn nhưng nàng biết vẫn không thể thoát được hai gã còn lại, nhưng ngay khi ấy Bảo thúc mạnh, dương vật lớn lớn của hắn vào hơn 1 nửa.

“A…”

Ngân rên to khi âm đạo mình bị công phá, vô thức hai hàm răng mở ra và lưỡi của Nhân ngay tắp lự chui qua miệng nàng.

“Ưm…Ưư…”

Bảo sướng tột độ, dương vật của hắn bị bóp chặt nên nên cố kìm nén, hắn giữ im 1 lúc lâu rồi mới vận động, nhưng cũng nên nhanh chóng rút ra để ngăn lại cảm giác xuất tinh đang kéo đến. Nhân liền rời đôi môi mềm mại và chen vào thế chỗ Bão.