995

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Bú lồn cô gái Imanaga Sana ở dưới kho hàng- Phim sex viet nam
Cùng nhau làm ở dưới kho. phòng cũng khá rộng rãi và thoải mái, hôm nay hàng không về hai người rảnh quá đưa nhau ra làm tình ở đó luôn, chẳng ai vào kho mấy nên hai người thoải mái, hôm nay hàng không về nữa thì chẳng tĩ tã luôn chứ ngại cái gì nữa bạn.
Anh cho cô thấy cái khả năng bú lồn của mình nó đẳng cấp đến đâu, đúng vung trom  như lời đồn không, bình thường anh và cô tếu táo nhau hay bảo anh bú lồn ác lắm, cô đã nứng rồi nhưng lắm người nên ngại không dám thôi, chứ không đã  đit nhau lâu rồi.
Cô cảm thấy hứng thú khi trò chuyện, không biết là làm tình có cho cô cái cảm giác thoải mái và sướng tột đỉnh không nưa, cô mong chờ điều đó lắm.

Và đúng nnhuw cô mong đợi, anh không hề làm cô thất vọng, cái tiếng bấy lâu nay mọi người nói về anh không hề vô danh trong cảm nhận, bây giờ đích thân cô trải nghiệm thì mới xác thực nó là sự thật,trước anh cũng từng làm tình với mấy em trên văn phòng cơ, các em ý cũng đẹp àm còn chết bởi cái vẻ hào nhoáng và bú lồn chất lượng của anh chàng viet nam này, anh làm không khác nào một diễn viên http://phim.damvodoi.com/  phim sex cả,thế mà csc cô gái viet lạ không làm được hấp dẫn như thế đau.anh bú lồn nhẹ nhàng thôi mà sao cái lưỡi nó uyển chuyển đến vậy không biết nữa.Nàng sướng quá rên rỉ rồi cũng thử bú cu cho đã, tập tành thôi nhung anh thích lứm, và rồi anh cũng địt tí cho nàng sướng.