1.03K

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex loạn luân cha con – ông bố chồng phát hiện nàng dâu ngoan đang thủ dâm trong nhà kho, ông chịu không nổi đã đè nàng dâu xinh đẹp xuống rồi địt.

Ông bố chồng thật bất ngờ vì con trai hắn vẫn rất khỏe mạnh, chẳng lẽ không đủ thỏa mãn cho vợ nó, mà để nó phải thủ dâm thế này ư. Ông nào biết rằng thằng con trai ông chỉ biết lo công việc, bỏ người vợ trẻ đẹp này cô đơn trong ngôi nhà rộng lớn. Nàng vẫn trong độ tuổi hừng hực nhất, nhu cầu sinh lý cao, nhưng cả tuần, chồng em mới sex không che một lần như nghĩa vụ vậy phim sex loan luan me con cực hay.

phim sex loan luan bo chong nang dau

phim sex loan luan bo chong nang dau

Công việc ở nhà của em chỉ là nội trợ và chăm sóc bố chồng đang độ tuổi trung niên, tuy ông còn trung niên nhưng vì chăm thể thao nên cơ thể ông rất rắn chắc. Nhiều lúc nàng ngắm nhìn bố chồng, chỉ ước gì chồng em cũng như vậy, cơ bắp thế này, chắc bố chồng sẽ địt khỏe lắm đây. Những suy nghĩ vẩn vơ ấy khiến nàng đôi khi thấy mình thật tội lỗi vì đã mong muốn sex loạn luân với bố chồng, dù là chỉ trong đầu.

Thế rồi tình dục không được thỏa mãn, nàng tự mua cặc giả về thủ dâm, trong những lần thủ dâm ấy, thay vì nghĩ đến chồng, em lại tưởng tượng được bố chồng đè xuống mà sex hiếp dâm. Mỗi lần như thế, em lại sướng vô cùng, nào ngờ, cái ước muốn ấy của nàng lại trở thành sự thực, ông bố chồng vô tình bắt gặp cái bướm nhoe nhoét nước của nàng. Con cặc già nua của ông sống lại đầy mạnh mẽ, hắn quyết tâm sẽ địt nát cái bướm này của con dâu, nếu con trai hắn bất lực, hãy để hắn sex loạn luân với đứa con dâu dâm này.