2.47K

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex hiếp dâm vô tình sếp phát hiện cô thư ký xinh đẹp lén thủ dâm khi văn phòng vắng người nên sếp sẽ chiều em luôn.

Cô nàng thư ký xinh đẹp là sự thèm khát của biết bao gã đàn ông trong công ty. Thế nhưng nàng đã có chồng và khá nghiêm túc nên không ai dám nghĩ tới chuyện phim sex hiếp dâm nàng. Nhưng mọi người đâu biết rằng đằng sau sự nghiêm túc của nàng là sự thèm khát của người đàn bà có chồng yếu sinh lí.

Đúng như thế, mặc dù hai vợ chồng đều còn trẻ, nàng thì nhu cầu cao còn thằng chồng em lại yếu xìu. Lần nào sex không che với nhau cũng không quá nổi 3 phút, lồn em chưa kịp sướng thì chồng xuất tinh. Tội nghiệp em có chồng mà phải mua cu giả về thủ dâm, sợ chồng thấy xấu hổ nên em lén thủ dâm trong văn phòng công ty.

Đợi mọi người về hết, em sẽ lôi những con cu giả được chuẩn bị sẵn ra và day day vào cái lồn của mình. Banh bướm trên ghế sô pha, nhét cu giả vào thụt, chẳng mấy chốc mà nước dâm chảy nhoe nhoét. Em đâu biết rằng toàn bộ cảnh dâm đãng ấy đã bị sếp nhìn thấy. Sếp không hề tức giận mà ngược lại còn muốn thỏa mãn cô thư ký xinh đẹp. Biết nàng không dễ dàng đồng ý nên hắn cố tình sex hiếp dâm em.

Sự chống cự hời hợt nhanh chóng thay bằng sự nồng nhiệt của người đàn bà khát tình lâu ngày. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được hai vị sếp khỏe mạnh, cu to phang mạnh bạo vào bướm. Chưa bao giờ em nghĩ mình bị sex hiếp dâm mà lại có thể sung sướng đến như vậy.