494

Bạn Đang Xem Phim Sex xnxx Online Tại phim.damvodoi.com

Phim sex loạn luân – bố mẹ đi du lịch để đứa em gái ở nhà với anh trai, bị thằng anh trai dâm dục dẫn bạn học về rồi chịch luôn cô em gái ngây thơ.

Bố mẹ đi du lịch 1 tuần liền trong khi anh em hắn phải đi học nên đành ở nhà với nhau, trước khi đi hắn có được bố mẹ dặn phải quan tâm em gái. Chính những lần được ở riêng tư với cô em gái khiến hắn nảy sinh ý đồ xấu và muốn sex loạn luân với cô em gái xinh đẹp này.

Phim xvideos loạn luân em gái ngây thơ bị anh trai ruột chịch sưng bím

Thế nhưng làm một mình thì sợ, nên hắn nói chuyện này với cậu bạn thân, hai thằng nhanh chóng thỏa thuận được ý tưởng dụ cô em gái ngây thơ của hắn vào cuộc sex vụng trộm này. Cô em gái của hắn mặc dù đã dậy thì, cơ thể phát triển đầy đặn khiến thằng đàn ông nào cũng thèm muốn, nhưng lại không ý thức được điều đó, luôn vô tư trước mặt anh trai mà không biết rằng hắn phải kiềm chế nhiều lắm mới không đè nó xuống sex hiếp dâm.

Dẫn bạn về nhà cùng sex phá trinh cô em gái ruột ngây thơ

Ngày hôm nay cũng vậy, sau khi dụ dỗ cho cô bé nghịch điện thoại chơi game, nó mải mê vào trò chơi mà không biết hai gã anh trai bắt đầu có những hành động quá trớn. Tới khi nó phát hiện ra thì hắn đã nhét cả dương vật giả vào bím em, cảm giác nhột nhột cộng thêm nước nhờn rỉ ra. Lúc này thì đã quá muộn để cô bé phản ứng lại với cuộc sex hiếp dâm này, hai gã anh trai cùng cậu bạn của hắn ta nhanh chóng giữ chặt lấy nó, lột bộ đồng phục học sinh của nó xuống.

Phim sex loạn luân anh trai em gái – em gái ngây thơ bị anh trai ruột phang

Cơ thể nuột nà của nó khiến hai thằng phát thèm, cái bím không một cọng lông, cứ thế sưng múp lên làm hai thằng chỉ muốn địt luôn. Nhưng dù sao đây cũng là lần đầu sex phá trinh nó, nên hai thằng đã cố làm dịu nhẹ, cho tới khi chính miệng cô bé cầu xin hai thằng chịch vào thì bọn chúng mới thỏa mãn cơn thèm chịch từ nãy giờ mà đâm liên tiếp vào cái bím zin chặt khít của cô bé.

Và thế là, trong khi bố mẹ đi du lịch vui vẻ thì ở nhà, cô em gái ngây thơ bị anh trai dẫn bạn về sex tập thể, thật là một cuộc sex loạn luân dâm dục.